Nhớ nhé các cô gái, đừng ngại trao đi, nhưng phải giữ lại chút tự do cho mình, đừng lệ thuộc vào người, để sau này mình còn đường lui. Em tin ngày nào đó duyên lại mỉm cười với em, ít nhất là khiến em an tâm mà trao gửi cuộc đời cho họ.

"Quần chồng tặng, vợ làm hư!"

Câu nói ấy nghe sao mà ngọt ngào thế, cứ như mới nghe ngày hôm qua. Câu nói xuất phát từ những yêu thương, chân thành mà tôi từng nghe, cảm động hơn cả gấp trăm lần câu nói "Anh yêu em". Nhớ ngày ấy anh cười dịu dàng và bảo thế, anh bao dung với em và chiều chuộng em.

Ngày ấy đâu rồi, ngày mà anh kiên nhẫn đi shopping với em, kiên nhẫn ủi áo cho em, ngày mà em còn vụng về làm hư chiếc quần anh tặng em. Em tự hỏi bản thân sao thấy chơi vơi trong chính cuộc tình của mình, đơn giản em không thấy an tâm khi bên anh, chính sự bất an làm ta xa nhau. Em xem anh là cả giới và kết cuộc em là 1 phần nhỏ trong thế giới của anh. Anh có em và anh có lựa chọn! Em không còn tin anh nữa.

Đừng ngại trao đi, nhưng phải giữ lại chút tự do cho mình

Bao lâu rồi nhỉ, bao lâu rồi em không còn liên lạc với anh, không thăm hỏi, nhắn tin, không mảy may vào trang cá nhân của anh. Em không nhớ nổi nữa rồi, không phải quên mà là không thể nhớ. Anh có biết tại sao không? Em không đủ can đảm, không đủ dũng khí để biết về anh, em sợ nhìn vào thế giới của anh bây giờ, 1 thế giới không có em. Vì thế em mặc nhiên, dặn lòng không quan tâm. Thế đấy, em phũ với anh và học cách tốt với mình hơn.

Ngay lúc này những ngày cuối năm 2015, sắp đến Tết âm lịch, em tự thưởng cho mình những bộ quần áo đẹp, kiểu tóc mới, style mới, em yêu bản thân nhiều hơn anh à, em không còn là cô bé trao đi hết yêu thương ngày xưa rồi.

Đừng ngại trao đi, nhưng phải giữ lại chút tự do cho mình

Nhớ nhé các cô gái, đừng ngại trao đi, nhưng phải giữ lại chút tự do cho mình, đừng lệ thuộc vào người, để sau này mình còn đường lui. Em tin ngày nào đó duyên lại mỉm cười với em, ít nhất là khiến em an tâm mà trao gửi cuộc đời cho họ, chỉ cần em là duy nhất trong anh thì mặc nhiên em xem anh là cả thế giới của em.

Chào anh chàng trai năm Thân, cung Nhân Mã của em, anh tự do và em cũng thế!

Sài Gòn, những ngày cuối năm 2015!!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN