"Hiện tại tôi đang mang theo nỗi xúc động khi được ai đó thích và sự rung động khi thích một ai đó.Bắt đầu năm 17 tuổi của tôi" Tuổi 17 đến với tôi rất nhẹ nhàng,vào một ngày khi tôi của chưa biết sự xuất hiện của cậu trong cuộc sống của tôi,cuộc sống trường học.Mãi sau này,không biết vì lí do gì,đặc biệt nào tôi lại để ý,quan tâm cậu đến lạ...

Đó là những tháng năm tuyệt vời nhất của tôi,của chúng ta. Những tháng ngày mang theo cảm xúc,sự rung động khi thích cậu bạn học sinh cùng lớp. Tôi không biết cảm xúc đó thế nào nữa,ngay cả chính hiện tại tôi cũng không thể hiểu được cảm xúc đó là như thế nào và sẽ ra sao? Tôi tạm đặt tên cho nó là đặc biệt,rất đặc biệt... Người ta luôn nói đẹp nhất là tình yêu thời THPT đó thôi. Phải! Nó không quá ngây ngô như tiểu học, bồng bột như trung học, cũng không quá thực dụng như thời đại học. Nó rất đẹp, trong sáng, đủ chín chắn nhưng cũng không quá già nua.

Đối với tôi nó tạo bạo và ngông cuồng. Đó là sự chủ động rung động,chủ động điều khiển cảm xúc,chủ động nói chuyện, chủ động làm hoà khi cãi nhau... chủ động trong mọi điều nếu có thể. Nhưng chưa một lần ngỏ lời, chưa một lần nói ra cảm xúc của mình. Mấy đứa bạn tôi cho đó là sự ngu ngốc, sợ sệt. Phải. Có lẽ tôi sợ. Sợ rằng nếu nói ra không được hồi đáp thì không phải là quá buồn sao? Nên thôi đành một mối quan hệ khó đặt tên, là bạn thì chẳng phải, là người thương thì chẳng đành.

Chúng tôi vẫn cứ thế, ngày ngày nói chuyện trên trời dưới bể mà không biết chán, cùng nhau nghe một bài hát, kể cho nhau nghe những chuyện lên lớp, bạn A thế nào bạn B làm sao... Và cũng là mối quan tâm đặc biệt. Cứ thế, chúng tôi vẫn cứ thế. Như vậy cũng đủ ấm lòng tôi.

Thời điểm tuyệt vời này tôi muốn lưu giữ nó mãi và muốn chúng ta cùng trưởng thành trong sự tươi đẹp trong sáng của thời học sinh. Và khi trưởng thành, tôi là ai, cậu là ai và chúng ta là gì của nhau?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN