Angelina Jolie và Brad Pitt lặng lẽ kết thúc yêu đương sau mười hai năm trọn vẹn ấm êm, đủ đầy. Có người nhìn vào cảm thấy tiếc, cũng có số người nhìn vào cảm thấy đau lòng. Số còn lại thấy dửng dưng tựa như đó là quy luật của tự nhiên từ thuở khai sinh lập địa đã phải có: rằng trên đời này, sẽ chẳng có nụ hôn nào gọi là nụ hôn tình yêu đích thực và cũng chẳng có tình yêu nào gọi là vĩnh viễn không phai.. Hai từ mãi mãi sẽ luôn là khái niệm trường tồn nhưng chưa có ví dụ nào điển hình mà minh chứng.. 

Đôi lúc người ta thường phải tự đánh thức mình sau những u mê ngủ quên của đời người. Đôi lúc người ta phải tự dặn lòng mình rằng chẳng có tình yêu nào vĩnh cửu mà chỉ là vài phút vĩnh cửu của tình yêu.. Tình yêu không lúc nào cũng có kết thúc đẹp với " hạnh phúc mãi mãi về sau " trong chuyện cổ tích ngày còn nhỏ mẹ hay kể ta nghe.. Làm gì có ai yêu ai một đời đâu hỡi em ơi.. Làm gì có ai nâng niu ai một đời đâu em ơi...

Ái ân ta có ngần này mà thôi...

Angelina Jolie và Brad Pitt lặng lẽ kết thúc yêu đương sau mười hai năm trọn vẹn ấm êm, đủ đầy. Có người nhìn vào cảm thấy tiếc, cũng có số người nhìn vào cảm thấy đau lòng. Số còn lại thấy dửng dưng tựa như đó là quy luật của tự nhiên từ thuở khai sinh lập địa đã phải có: rằng trên đời này, sẽ chẳng có nụ hôn nào gọi là nụ hôn tình yêu đích thực và cũng chẳng có tình yêu nào gọi là vĩnh viễn không phai...

Ái ân ta có ngần này mà thôi...

Hai từ mãi mãi sẽ luôn là khái niệm trường tồn nhưng chưa có ví dụ nào điển hình mà minh chứng..

Họ thường lao tâm vào vài ba cuộc tình chóng vánh đau lòng rồi lại quay sang thở than chẳng có ai đủ tốt mà đến bên cạnh họ không tính toan. Đời người đâu ai là cho không ai thứ gì. Điều quan trọng và thiết yếu nhất cần phải khắc cốt ghi tâm ở đây là: liệu cho đi rồi ta có được nhận lại hay không.. Liệu sau bao thứ ta phải dằn vặt trải qua vì cái tình yêu chết tiệt mà ta tự huyễn hoặc nó đẹp đến mê ly ấy, ta có được nhận lại kết thúc Viên mãn hay không ? Tình yêu thật tâm thật dạ cũng chỉ là nghiệp duyên tiền kiếp chưa lòng nào trả hết nên kiếp này xin lấy đớn đau tổn thương bù vào ngần ấy đắm say, ngần ấy ái ân mặn nồng..

Làm gì có ai yêu ai cả đời cũng làm gì có tình yêu nào là không đế ngày biệt ly, đến ngày vỡ tan theo bao nhiêu mây khói. Hãy cứ xem những thứ ta từng có, môi hôn ta từng trao là hồi ức đẹp đẽ nhất mà thanh xuân ta đượm vào một kiếp người lao đao..

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN