Mười một năm bên nhau em à, mười một năm đã đủ lâu để anh có thể quỳ xuống trước em và nói rằng " Em đồng ý làm vợ của anh nhé? ". Tính anh vẫn còn trẻ con, anh chẳng thể nào giống nổi những tên soái ca tóc vuốt mượt mà trong mấy bộ phim ngôn tình mà em chết mê mệt. Anh chỉ là anh thôi, một tên ngốc yêu em đến cuồng si em à, và tên ngốc này hôm nay mạo muội ngỏ ý làm ba của các con em.. Anh sẽ thương em đến khi nào anh và em trút hơi thở cuối cùng của kiếp người này và em biết không, con nít khờ nó thương ai thì nó bám theo dai và mãnh liệt lắm..

Em có còn nhớ cái ngày đầu tiên hai ta nhìn thấy nhau giữa sân trường cấp ba, sau cái lần hôm ấy anh đã biết cả đời này anh sinh ra là để dành cho em, bảo vệ em và làm em hạnh phúc.

Mười một năm bên nhau em à, mười một năm đã đủ lâu để anh có thể quỳ xuống trước em và nói rằng " Em đồng ý làm vợ của anh nhé? ". Tính anh vẫn còn trẻ con, anh chẳng thể nào giống nổi những tên soái ca tóc vuốt mượt mà trong mấy bộ phim ngôn tình mà em chết mê mệt. Anh chỉ là anh thôi, một tên ngốc yêu em đến cuồng si em à, và tên ngốc này hôm nay mạo muội ngỏ ý làm ba của các con em.

Anh không nói, mà sẽ làm những điều ngọt ngào...

username-127.tumblr.com

Vì anh còn trẻ con nên em nhớ không? Cái hồi còn mới quen ấy chúng ta đã chia tay bao nhiêu lần không nhớ nổi, anh chỉ còn nhớ sau mỗi lần bồng bột như thế anh lại lao mình vào bầu bạn với men say còn em thì gục xuống giường mà nức nở cạn lời. Đến bây giờ chắc anh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm em không khỏi suy nghĩ, anh vẫn chưa đủ trưởng thành nên ngay cái hôm cầu hôn em anh cũng chẳng biết làm sao cho vừa, chỉ biết lấy chiếc nhẫn xỏ vào ngón tay ấy rồi ú ớ " Đấy coi như là đồng ý nhé ". Anh khờ quá phải không em?

Nhưng em yêu à, dù anh có khờ, có ngốc như thế nào đi chăng nữa, anh vẫn sẽ không bao giờ để em đau lòng vì anh. Em à dù anh khờ nhưng anh vẫn có thể lau nhà giặt đồ phụ em mấy hôm em mệt mỏi. Dù anh khờ nhưng anh vẫn có thể quấy sữa cho con bú, vẫn thể dỗ con, chơi cùng con để mẹ nó hoàn thành công việc. Dù anh có khờ, hay gây gổ nhưng anh sẽ hôn lên trán rồi chở hai mẹ con đi trốn hết cả cái Sài Gòn em à.. Dù anh khờ, nhưng khi lấy anh em sẽ không phải chịu khổ...

Anh không nói, mà sẽ làm những điều ngọt ngào...

blog.knetbooks.com

Vì anh khờ nên đối với anh lúc nào em cũng là người phụ nữ đẹp nhất, tuyệt vời nhất. Vì anh khờ nên anh chẳng biết chán một người sau khi sinh cho anh một cu cậu phát phì ra như em đâu. Mập mập ôm mới sướng. Vì anh khờ nên anh cũng chẳng mê chân dài, da trắng. Em à, vì anh khờ, anh không như soái ca Hàn Quốc nhưng em biết không, thằng khờ này sẽ không bao giờ để em phải đau lòng. Thằng khờ này không nói những lời ngọt ngào mà sẽ làm những điều ngọt ngào..

Anh sẽ thương em đến khi nào anh và em trút hơi thở cuối cùng của kiếp người này và em biết không, con nít khờ nó thương ai thì nó bám theo dai và mãnh liệt lắm..

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN