Lời cuối muốn nói với nhau là xin cám ơn thật nhiều. Cám ơn tất cả những buồn vui những yêu thương ganh ghét suốt bốn năm thanh xuân sắp sửa trôi qua. Cám ơn những đứa ghét ta đến thấu tận xương tủy, cám ơn những đứa khiến ta ghét đến dằn vặt tâm can. Cảm ơn cả những đứa sau lưng luôn nói lời yêu thương. Cám ơn thầy cô cảm ơn tất cả, trung học giờ khép lại đẹp như một giấc mơ..

Còn nhớ những ngày đầu lăn tăn với những lạ lẫm, những hẹn thề chúng ta sẽ mãi là bạn tốt của nhau đến trọn đời. Còn nhớ bịch bánh tráng trộn nhớ cả những ly mỳ nóng hổi loay hoáy húp sột soạt trong lớp. Nhớ mấy lần trêu lũ bạn bằng tên ba mẹ nó hay mấy lần tạt nước nhau ướt nhem hết áo quần. Còn có nhớ mấy lần trời mưa lớn, mưa như trút nước rủ nhau chạy qua chạy lại dưới sân trường hắt nước lên nhau la oai oái. Còn nhớ ta đã viết bao nhiêu tờ kiểm điểm, tên ta chằng chịt trong sổ kỉ luật vì mấy lần đi trễ nhiều như thế nào...

Cám ơn thầy cô cảm ơn tất cả, trung học giờ khép lại đẹp như một giấc mơ...

Nhớ cả mấy lần xô đẩy nhau vấp ngã bởi sự đố kị. Nhớ mấy lần đi ngang qua nhau mà hằn học móc méo, tự nhiên nghĩ lại thấy mình thật sự trẻ con. Hay mấy cái lần đau lòng vì một ai đó cạnh bên lớp, cái cảm giác len lén nhìn người ta vào giờ ra chơi hay cố ý đi ngang qua lớp để chỉ được nhìn thấy hình bóng ấy nó dễ thương không nói nổi nên lời. Cảm ơn bốn năm dìu dặt ta từng bước vào đời thật nhẹ nhàng với những xúc cảm của lần đầu biết yêu, biết ghét. Hai phần ba tuổi thơ cũng đóng của lại để mỗi người lớn lên theo năm tháng. Lạ kì khi người với người ở cạnh nhau bốn năm, quay đi ngoảnh lại không ngờ thời gian lại trôi nhanh đến thế...

Cám ơn thầy cô cảm ơn tất cả, trung học giờ khép lại đẹp như một giấc mơ...

Lời cuối muốn nói với nhau là xin cám ơn thật nhiều. Cám ơn tất cả những buồn vui những yêu thương ganh ghét suốt bốn năm thanh xuân sắp sửa trôi qua. Cám ơn những đứa ghét ta đến thấu tận xương tủy, cám ơn những đứa khiến ta ghét đến dằn vặt tâm can. Cảm ơn cả những đứa sau lưng luôn nói lời yêu thương.Cám ơn thầy cô cảm ơn tất cả, trung học giờ khép lại đẹp như một giấc mơ..

Hãy cứ ghét nhau hãy cứ yêu nhau hết sức có thể trong mấy ngày sau cuối. Để mười năm sau lỡ có gặp lại trong muôn vàn mối nhân duyên của cuộc đời chợt nhận ra mình ngày xưa đã ghét nhau như thế đó, mình đã thương nhau như thế đó. Cám ơn một tuổi thơ vẹn nguyên tràn đầy với những gì đẹp nhất. Tạm biệt, cười lên nào. Đừng khóc..

Mến tặng tập thể khối chín trung học cơ sở Hà Huy Tập Bình Thạnh

Niên khoá 2012-2016

Ảnh: Favim

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN