Em đã quên mất em đã từng tổn thương ra sao vì anh. Em đã quên mất em đã nói em cần anh thế nào.. Anh cũng quên mất đôi ta đã từng hạnh phúc ra sao. Anh quên mất lời xin lỗi. Anh quên mất việc níu em lại khi em muốn rời xa nhất. Anh quên nói với em rằng anh thật sự cũng rất cần em. Anh quên mất... Hình như người bỏ rơi là em, chứ không còn là anh..

Đôi khi anh tự hỏi, Sài Gòn này to lớn là thế nhưng sao ta cứ gặp nhau hoài, và mỗi lần như thế, sao em cứ trốn anh mãi như vậy? Không phải rằng em rất muốn nhìn thấy anh sao? Không phải là ta đã từng nắm tay đi cùng nhau, níu giữ đến phút mệt mỏi cuối cùng đó hay sao? Chẳng phải em đã từng yêu anh đó sao..

Anh cứ mãi thắc mắc, mỗi lần chợt bắt gặp ánh mắt buồn man mác của em ở đâu đó nơi chốn này, chưa kịp nói câu xin chào, em đã biến mất thật nhanh như một cơn gió. Sao em lại tránh né anh sai ngần ấy nhớ thương mà ta có cùng nhau? Hay thật ra trong lòng em đã ghét anh đắng cay đến tận xương tủy.. Em à.. Liệu em đã quên em từng nói yêu anh nhiều như thế nào?

Chẳng phải em đã từng yêu anh sao?

favim

Hình như em đã quên mất những lần em khóc vội vã vì anh, những lần em gạt nhanh đi những giọt đau lòng trên đôi gò má ấy mà mỉm cười nói với anh: " Em không sao ". Hình như em đã quên những lần em đợi anh đến khi đêm tàn, anh loạng choạng về bên em trong cơn say bí tỉ, em còn nhớ em đã chăm sóc anh thế nào, em còn nhớ những lần em thở dài thườn thượt vì anh cứ mãi làm em đau lòng?

Em có còn nhớ những lần em cấu chặt hai bàn tay nhỏ nhắn lại, cắn đôi môi mỏng manh như muốn bật ra máu khi anh kể về cô ấy, khi anh nói rằng anh còn thương cô ấy nhiều lắm và cái hôm anh trở về bên cô ấy, cái hôm mà trò chơi gia đình của hai ta dừng lại, em có nhớ em đã nói: " Em đợi anh "?

Em đã quên mất em đã từng tổn thương ra sao vì anh. Em đã quên mất em đã nói em cần anh thế nào.. Anh cũng quên mất đôi ta đã từng hạnh phúc ra sao. Anh quên mất lời xin lỗi. Anh quên mất việc níu em lại khi em muốn rời xa nhất. Anh quên nói với em rằng anh thật sự cũng rất cần em. Anh quên mất và em à..

Hình như người bỏ rơi là em, chứ không còn là anh..

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN