Em cảm thấy đau lòng bởi sau tất cả em vẫn chẳng là gì trong trái tim anh. Bởi sau tất cả, một lần nắm lấy tay nhau cũng khó khăn như mò kim đáy bể? Rồi cũng đến lúc anh chỉ là sai lầm mà thời thanh xuân em vấp phải. Rồi chuyện tình đôi ta cũng sẽ là hồi ức của quá khứ. Rồi em sẽ hết đau lòng, hết khóc thương đến xót xa. Rồi em sẽ ổn thôi, em biết mà. Nhưng đến lúc nào em mới không còn cảm thấy nuối tiếc? Đến lúc nào em mới không còn nói hai từ giá như..

Chúng ta thà đừng quen biết nhau vào chiều ngày hôm ấy. Giá như ta cứ vô tình lướt qua nhau mà không dừng lại như 7 tỉ người còn lại trên thế giới. Giá như anh không nói câu xin chào và giá như ngày ấy em không lịch sự đáp lễ, giá như em không phải lòng anh quá nhiều đến như vậy. Giá như ông trời không để mối tơ duyên của hai đứa cạnh bên nhau để giờ ngộ nhận là thuộc về nhau..

Em đã đau lòng thế nào anh biết không? Em đã khóc nhiều đến như thế nào anh biết không? Hẳn là tình cảm tồn tại trong anh chưa đủ to lớn để bận tâm đến em, chưa đủ to lớn để biến em thành mối quan tâm duy nhất và chỉ mỗi một mình em. Bằng lòng sao mà được khi cứ nửa vời trong bến bờ yêu đương như thế, cũng chẳng thể trách anh trong những lần anh im lặng như thế. Bởi lẽ ta xét về nguyên vẹn cũng có là gì của nhau đâu, chẳng là cái quái gì trong cuộc đời nhau.

 Đến lúc nào em mới không còn phải nói hai từ giá như...

Là ngày hôm ấy chúng ta đã bắt đầu những sai lầm.

Đáng lẽ ra ta không cần phải quan tâm như thế, đáng lẽ ra ta không nên nhẹ dạ mà trao duyên cho mối quan hệ mập mờ đau đến tan vỡ cõi lòng như thế.. Chúng ta sai khi yếu mềm tựa vào vai nhau những lúc yếu đuối trong lòng đến lúc tỉnh lại thì lại vội vã rời xa nhau. Chúng ta sai khi cam tâm để những hời hợt đó nuốt trọn những thứ rõ ràng nhất trong mối tình dường như đã sắp viên mãn này.

 Đến lúc nào em mới không còn phải nói hai từ giá như...

Em cảm thấy đau lòng bởi sau tất cả em vẫn chẳng là gì trong trái tim anh. Bởi sau tất cả, một lần nắm lấy tay nhau cũng khó khăn như mò kim đáy bể. Nếu em ra đi, anh có cảm thấy tiếc không? Nếu em yêu một người khác, anh có cảm thấy đau lòng không? Một người đã thương anh nhiều như thế, một người đã mặc kệ cả những đau thương mà cạnh bên anh dài lâu như thế?

Rồi cũng đến lúc anh chỉ là sai lầm mà thời thanh xuân em vấp phải. Rồi chuyện tình đôi ta cũng sẽ là hồi ức của quá khứ. Rồi em sẽ hết đau lòng, hết khóc thương đến xót xa. Rồi em sẽ ổn thôi, em biết mà. Nhưng đến lúc nào em mới không còn cảm thấy nuối tiếc? Đến lúc nào em mới không còn nói hai từ giá như..

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN