Khi còn trẻ, hãy cứ yêu cho hết mình. Dù có đau lòng, cũng hãy tươi cười và đón nhận nỗi đau ấy một cách vẹn nguyên nhất để đến khi cuộc đời bắt đầu đổ đốn xuống đến tận cùng của đau khổ thì khi nhìn lại, sẽ thấy ta đã từng mạnh mẽ như thế nàoi.. Khi còn trẻ, thích khóc thì hãy khóc, thích đau thì cứ đau, nhưng đừng phí hoài xuân sắc cho những thứ không đáng..

Khi còn trẻ, hãy cứ yêu cho hết mình. Dù có đau lòng, cũng hãy tươi cười và đón nhận nỗi đau ấy một cách vẹn nguyên nhất để đến khi cuộc đời bắt đầu đổ đốn xuống đến tận cùng của đau khổ thì lúc nhìn lại, sẽ thấy ta đã từng mạnh mẽ như thế nào

Khi còn trẻ, yêu thì cứ nói, thích thì cứ tỏ bày. Nhân duyên ắt hẳn sẽ không chỉ đến một lần trong đời nhưng tri kỉ không biết tìm kiếm thì sẽ mãi loay hoay trong cõi u mê. Xin một lần yêu thật cuồng nhiệt mù quáng, xin một lần si mê đến mức đau lòng vì một người lạ vô tình bước ngang qua thương nhớ nơi đây. Ái tình trọn vẹn với tuổi thanh xuân với cả những đớn đau những tủi buồn mà ta đã phải đón lấy, đừng để mọi thứ cứ bình yên trôi nhẹ nhàng đi như một dòng sông thu hờ hững. Vì đến khi tìm về thân xác cả linh hồn sẽ chẳng còn gì mà để thương khóc nhớ nhung.

Khi còn trẻ cứ khóc, cứ đau, nhưng đừng phí thời gian cho những thứ không xứng...

favim

Khi còn trẻ thì cứ thoải mái yêu đi. Khi còn trẻ, còn bên cạnh nhau thì xin nguyện ôm trọn lấy nhau từng giờ từng giây từng phút. Bởi đâu ai có thể biết được ngày mai lòng dạ người đời sẽ đổi thay ra sao, bởi đâu ai biết đâu được hôm nay vẫn còn gối chăn mặn nồng mà mai đã dửng dưng làm nhau khóc giữa chốn Sài Gòn. Khi còn trẻ, hãy cứ ra sức vẫy vùng trong khoảng trời yêu đương, làm sao ta biết đời sẽ buồn khi nào. Ông trời đâu cho tơ duyên trôi chảy mà không đứt bao giờ...

Khi còn trẻ cứ khóc, cứ đau, nhưng đừng phí thời gian cho những thứ không xứng...

Bild über We Heart It 

Khi còn trẻ, cho phép người đời làm mình tổn thương chứ không để mình phải yếu đuối. Khi còn trẻ, nếu có lỡ mang nặng trong lòng tổn thương đến đau lòng thì xin hay đau cho đến tận cùng rồi dịu dàng rời bỏ. Khi còn trẻ, đau thương tuyệt đối không được né tránh, cũng giống như một con mèo nũng nịu bên chân chủ, ta không chấp nhận vuốt đầu khẽ khàng thì sẽ chẳng bao giờ chịu rời đi.. Khi còn trẻ, thích khóc thì hãy khóc, thích đau thì cứ đau, nhưng đừng phí hoài xuân sắc cho những thứ không đáng. Khi còn trẻ, chẳng nên cố chấp níu giữ bất kì ai hoặc bất kì việc gì. Bởi lẽ thứ gì dành cho mình dù có đuổi cũng chẳng đi, còn thứ gì của người thì dù có bấu víu cũng đành đoạt bỏ rơi.

Khi còn trẻ hãy cứ sống cho thỏa tuổi thanh xuân

Khi còn trẻ hãy cứ ngông cuồng cố chấp

Khi còn trẻ hãy cứ cho phép bản thân mình được sai lầm

Khi còn trẻ hãy cứ sống để khi tới lúc chiều tà không phải hối tiếc cho một thời xuân xanh..

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN