Em hãy sống những ngày tháng thanh xuân tuyệt vời mà đáng ra em phải có. Hãy hít một hơi thật sâu cho căng đầy lồng ngực, cuộc đời vẫn còn đó màu hồng cho cô gái bé nhỏ mạnh mẽ này đây. Vui lên em, cười thật to và hét lớn lên cho cả thế giới biết rằng : Em đã trở về rồi đây !

Em đã khóc cho cuộc tình ngu muội đủ đầy hay chưa ? Gạt nước mắt. Mặc đồ mới vào. Thoa chút son lên môi đánh tí phấn hai bên má rồi xuống phố. Cười lên em, đâu có nỗi đau nào là vĩnh cửu. Rồi mọi thứ cũng sẽ ổn thôi

Em hãy chọn cho mình một quán cafe em yêu thích, nhắn tin hò hẹn vài đứa bạn ta tụ tập quẫy một bữa ra trò. Hôm nay không phải là sinh nhật em nhưng em à đời cho em vui cho vẹn nguyên từ đây cho đến suốt kiếp. Em sẽ không còn đau khổ nữa, sẽ không còn bao đêm nức nở với những gì đã cũ. Cười nhiều lên em, hôm nay là ngày của em.

Em muốn ăn gì thì đi ăn cho thỏa thích, lượn hai ba vòng Sài Gòn, shopping đến cạn cả tiền trong thẻ tín dụng. Kéo đám bạn lại mà chụp vài tấm lạ lùng câu like trên facebook, rồi em sẽ thấy ông trời chẳng bao giờ bỏ rơi ai cả. Em hãy sống những ngày tháng thanh xuân tuyệt vời mà đáng ra em phải có. Hãy hít một hơi thật sâu cho căng đầy lồng ngực, cuộc đời vẫn còn đó màu hồng cho cô gái bé nhỏ mạnh mẽ này đây. Vui lên em, cười thật to và hét lớn lên cho cả thế giới biết rằng : Em đã trở về rồi đây !

Đêm nay em hãy diện một bộ cánh đẹp nhất quyến rũ nhất. Trang điểm đậm một chút. Em phải làm cho hết thảy đàn ông nơi em bước vào không thể rời mắt khỏi em. Ánh mắt sẽ làm vũ khi, nụ cười vốn dĩ là độc dược. Em có thể uống nhưng đừng say cũng như nghe lời tán nhưng nhất định không được đổ. Vì em thừa biết đàn ông tệ thế nào mà, vũ trụ này được kiến tạo bởi toàn sự dối trá. Đủ rồi em à, đau thương đã đủ rồi em ơi..

Em hãy đứng lên để biết đôi chân vẫn còn sức. Hãy cười hãy chơi hay đi thỏa những đam mê mà em lỡ đánh mất trong ái ân mặn nồng mù quáng cạnh bên người ta. Em vẫn vẹn nguyên là em. Em sinh ra là con gái, nhưng đừng để bản thân yếu mềm hơn nữa, nha em ? 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN