Em và anh rồi xa nhau một chiều mưa buồn như thế. Cả hai đứa không nói với nhau câu nào, chỉ bất lực nhìn yêu thương ngày xưa ấy chết dần trong sự im lặng. Ta đã từng tin vào duyên số, nhưng kiếp này ông trời không cho nó được vẹn nguyên..Người ta hỏi em sao cứ mãi buồn phiền như thế? Sao cứ phải lưu luyến một người không hề bận tâm đến em như vậy? Người ta cứ hỏi sao em mãi nhớ về anh? Người ta hỏi em nếu giờ anh quay lại, em có đồng ý làm lại hay không? Em hỏi người ta, nếu đã tắm rồi thì có mặc lại đồ cũ hay không?

Em và anh rồi xa nhau một chiều mưa buồn như thế. Cả hai đứa không nói với nhau câu nào, chỉ bất lực nhìn yêu thương ngày xưa ấy chết dần trong sự im lặng. Ta đã từng tin vào duyên số, nhưng kiếp này ông trời không cho nó được vẹn nguyên..

Chúng ta vẫn giữ lại những thói quen của ngày cũ. Ta vẫn đến những nơi ta thường qua, ngồi những quán quen ta thường ngồi, ăn những món ta từng thích. Chỉ có điều bây giờ em không còn ngồi sau xe để ôm chặt lấy tấm lưng của ai nữa, và xe anh ghế sau cũng trống trải đến lạ thường...

Nếu bây giờ anh quay lại, em có đồng ý làm lại không?

weheartit

Sáng nay em chợt thấy anh giữa ngã tư, anh vẫn như thế, vẫn như cái ngày cũ ta còn bên nhau. Hôm nay anh mặc chiếc áo sơ mi trắng, đeo chiếc đồng hồ cặp mà ngày trước ta mua cùng nhau. Anh vẫn vậy vẫn không thay đổi, em tự hỏi mình đến đau lòng: Liệu sau tất cả là do chính em đã thay đổi hay sao? Anh nhìn thấy em trong bộn bề dòng người qua lại, chúng ta lần nữa nhìn thấy nhau. Cảm xúc vẫn như lần đầu tiên anh nhỉ? Chỉ là hôm nay có vương thêm chút đau lòng...

Nếu bây giờ anh quay lại, em có đồng ý làm lại không?favim

Em bước nhanh qua bước thật nhanh, cái khoảnh khắc ấy dường như em không thể thở. Chưa bao giờ kể từ ngày anh xa em cảm thấy ngổn ngang như thế. Em đã ước sẽ gặp lại anh sau bao trốn tránh, em đã ước sẽ lại nói câu xin chào nhẹ nhàng như cái hôm tạm biệt.. Nhưng sao đến nay em lại cảm thấy đau lòng đến nhà vậy? Em nên buồn hay nên vui đây. Rồi em sẽ mỉm cười hay lại bưng mặt lên mà nức nở với những tổn thương tưởng chừng như đã ngủ nay lại sống lại một cách sinh động nhất nơi tâm can cõi lòng..

Người ta hỏi em sao cứ mãi buồn phiền như thế? Sao cứ phải lưu luyến một người không hề bận tâm đến em như vậy? Người ta cứ hỏi sao em mãi nhớ về anh? Người ta hỏi em nếu giờ anh quay lại, em có đồng ý làm lại hay không?

Em hỏi người ta, nếu đã tắm rồi thì có mặc lại đồ cũ hay không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN