Tình yêu này là sai. Rung động này là sai. Đau lòng này là sai. Ngày nắng xanh ấy gặp nhau cũng sai. Phải lòng nhau hoàn toàn sai. Yêu một người vô tâm như người, một trăm phần trăm là sai lầm. Mà phải chăng là do lòng người vô tâm hay là do người quá bận với bao ái tình nồng say sẵn có mà không buồn bận tâm ta nơi đây đơn côi thế nào, mà không buồn bận tâm xem rằng nơi đây cõi lòng ta tái tê thế nào.. 

Yêu một người vô tâm với mình, một trăm phần trăm là sai lầm...Đau lòng phải chăng khi ta dành hết cả tâm can này cho người, ta cạn cả tin yêu này để đong đầy vào mối tình thề non hẹn biển cùng với người, ấy vậy mà sau tất cả, ta nhận lại có được gì đâu ? Thật lòng có khoảng thời gian nhẹ dạ trong đời này ta tin người chân thànhcó tình cảm với ta, rằng trong người không ít thì nhiều ta vẫn có chỗ đứng nhất định ở nơi bộn bề nhớ nhớ thương thương ấy.. Hóa ra giờ mới hay tất cả là sai..

Tình yêu này là sai. Rung động này là sai. Đau lòng này là sai. Ngày nắng xanh ấy gặp nhau cũng sai. Phải lòng nhau hoàn toàn sai. Yêu một người vô tâm như người, một trăm phần trăm là sai lầm. Mà phải chăng là do lòng người vô tâm hay là do người quá bận với bao ái tình nồng say sẵn có mà không buồn bận tâm ta nơi đây đơn côi thế nào, mà không buồn bận tâm xem rằng nơi đây cõi lòng ta tái tê thế nào...

Yêu một người vô tâm với mình, một trăm phần trăm là sai lầm...

Không có ai quá vô tâm với một người nào đó, chẳng qua trong thâm tâm họ, ta chẳng là gì mà thôi..

Phải chăng tất cả những gì ta có, những môi hôn mãnh liệt dưới trời Sài Gòn lạnh lạnh vào thu năm ấy chỉ là cảm xúc nhất thời của một trái tim đang nguội lạnh hanh khô? Phải chăng sao bao nhiêu đêm mùi cơ thể nhau còn vương lại trên chăn gối quyện với mồ hôi dồn dập từng hơi thở chỉ giản đơn là cảm động trong ái tình mà thôi. Cứ ngỡ rằng gặp nhau là đúng, gặp nhau là tiền kiếp duyên phận đáng phải có trong kiếp nhân sinh lao đao bao đau lòng này, nhưng hóa ra lần nữa tất cả lại đều sai.. Tình yêu đau lắm là khi một người đầy vương vấn lại còn yêu đơn phương một người nhẫn tâm. Tình yêu đau lắm là khi nhìn lại sau bao nhiêu yêu đương ta đã có, bao nhiêu quấn quít ở cái thuở hàn vi giờ chỉ còn mỏng manh như làn sương mờ trước khói sắp sửa vơi đi..

Yêu một người vô tâm với mình, một trăm phần trăm là sai lầm...

Còn lại gì đâu, chỉ còn lại mối tình ta mang tên là những rung cảm nhất thời. Mai này gặp lại chắc cũng chẳng còn gọi nhau là người cũ mà kêu nhau bằng cái tên tha thiết là " Bồng bột của những tháng năm cuồng si ". Ta thức cả vạn đêm ròng để đau thấu đến nghẹn lời, để nhớ về người con gái được anh từng rất nâng niu với lời hẹn ước với ngươi rằng sẽ bên nhau đến hết đời. Đau lòng thay ngoảnh mặt đi một cái là yêu đương đã như pha lê mất thăng bằng vỡ xoảng trên nền cát xi măng..

Đánh đổi cho cuộc tình này là bằng tất cả những bình yên mà ta đã có để rồi đau đến thấu trời. Giờ chỉ biết tự trách mình ngây thơ, giờ ta chỉ đứng đằng sau bao nhiêu vội vàng ồn ã trong cuộc sống xô bồ ấy của người mà dỗ dành con tim yêu đuối: Đau lòng thay em chẳng giữ được dây tơ..

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN