Cô đơn đến với em từ rất lâu rồi... lâu đến nỗi em đã quen với sự có mặt của nó, quen với việc làm tất cả mọi thứ một mình. Coi cô đơn như một người bạn để tâm sự mỗi khi em buồn, em trống vắng.

Cô đơn à?

Cô đơn đến với em từ rất lâu rồi lâu đến nỗi em đã quen với sự có mặt của nó, quen với việc làm tất cả mọi thứ một mình. Coi cô đơn như một người bạn để tâm sự mỗi khi em buồn, em trống vắng. Cô đơn đến với em như một cơn mưa ào ào vào mùa hạ làm cho em ướt sũng toàn thân khi mà em đang khó chịu với cái ánh nắng oi bức của mùa hè. Khi em đang loay hoay giữa bộn bề cuộc sống không lối thoát cô đơn đến và giải thoát cho em.Nó bao bọc, tách biệt em khỏi cái thế giới phồn hoa đô thị đầy mệt mỏi. Em không tiếp nhận cô đơn bằng sự vui vẻ của mình, mà là em chấp nhận - chấp nhận cô đơn đến với mình như một sự giải thoát.

Em đã sống với cô đơn được bao lâu rồi...?

Có phải em đang trốn tránh điều gì?

Đúng vậy, em đang trốn tránh đầy dẫy những yêu thương giả tạo của con người,em trốn tránh thứ mang tên tình yêu chỉ là hư vô. Em muốn chạy trốn khỏi tất cả mọi thứ, muốn chạy ra khỏi cái bầu trời không còn màu xanh của trời mà toàn là màu đen vẩn đục.Ai bải cô đơn là xấu, ai bảo cô đơn là không tốt? Cô đơn thực sự là một người bạn tri kỉ đáng tin cậy và sẽ chẳng bao giờ bỏ em lại những lúc em yếu đuối. Cô đơn không tốt chỉ khi nó đến không đúng thời điểm - khi mà chọn không đúng người.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN