Em chẳng cần biết khuôn mặt anh ra sao, vóc dáng anh thế nào vì dù có đẹp hay xấu thì đó cũng chỉ là bề ngoài. Cái em quan tâm là tấm lòng anh có đủ tốt, trái tim anh có đủ sự bao dung cho cô gái ngang tàn bướng bỉnh là em không

Anh à, bây giờ em đang cô đơn - là một mình đó. Chẳng phải em đang đợi anh đâu, em chẳng thèm đợi anh. Chỉ là mẹ bảo em vẫn còn non nớt lắm, chưa đủ trưởng thành để thử sức với tình yêu vậy nên em nghe mẹ, không yêu sớm. Nhưng hôm nay em vẫn ngồi đây, trong căn phòng màu xanh dương yêu thích của em viết cho anh bức thư này để đảm bảo sau này, khi anh đọc được nó khi mà anh đã đến bên em, anh sẽ hiểu và đối xử tốt với cô gái của anh - là em, đủ tốt đủ chân thành và bao dung.

Gửi anh - người bạn trai tương lai của em!

Em chẳng cần biết khuôn mặt anh ra sao, vóc dáng anh thế nào vì dù có đẹp hay xấu thì đó cũng chỉ là bề ngoài. Cái em quan tâm là tấm lòng anh có đủ tốt, trái tim anh có đủ sự bao dung cho cô gái ngang tàn bướng bỉnh là em không. Bởi em là vậy, em có rất nhiều tật xấu cũng chẳng xinh đẹp như ai kia vì vậy em mong anh nếu có lúc em bướng bỉnh giận dỗi xin anh hãy dành một chút chỉ một chút nhẫn nại thôi mà dỗ dành em, bởi là con gái dù có thế nào thì em cũng cần được yêu thương và chiều chuộng.

Nếu có những lúc em yếu đuối hay khóc nhè anh đừng vội nổi nóng nhé! Vì em sợ, sợ bị mắng - sợ bị bỏ rơi.  Cho dù em có sắt đá mạnh mẽ bao nhiêu thì trái tim em cũng có lúc mềm yếu, vì vậy anh hãy nhẹ nhàng an ủi em nha, hay nếu không anh chỉ cần cho em mượn vòng tay, ôm em thật chặt - cho em tựa bờ ngực để em khóc hết nỗi lòng, thấy an lòng mỗi khi mệt mỏi.

Gửi anh - người bạn trai tương lai của em!

Rồi những khi em vui, em sẽ hay nói nhiều kể cho anh nhiều truyện luôn lải nhải bên tai. Đừng chê em phiền phức bởi em đang cố gắng làm anh vui. Sẽ có những lúc em ghen - ghen với những cô gái xung quanh anh, vẩn vơ trước mặt chàng trai của em. Em biết anh sẽ chẳng quan tâm tới họ nếu tình yêu anh dành cho em là tuyệt đối, nhưng em vẫn sẽ ghen bởi là con gái có ai khi yêu không ghen chứ. Đó là gia vị của tình yêu, phải có những lúc như vậy chúng ta mới tin tưởng và gần nhau hơn anh à!

Sẽ có những lúc em vô tư,chẳng quan tâm tới cảm nhận của anh hãy nhắc nhở em vì em vẫn còn trẻ con,khi yêu vẫn còn hay mắc lỗi. Nhưng anh yên tâm nếu có yêu anh em vẫn sẽ dành trọn trái tim này cho anh,đối xử với anh thật tốt và rồi tình yêu của chúng mình sẽ đẹp như bao cặp đôi khác. Em sẽ rất hãnh diện về anh và em có thể tự tin khoe với tất cả những người bạn của mình rằng anh là " bạn trai hoàn hảo của em".

Anh sẽ đối xử với em tốt chứ?

Anh sẽ làm thế phải không anh. Em tin anh có thể làm được và rồi mẹ em sẽ rất quý mến anh - tin tưởng vào sự lựa chọn của em. Chắc anh sẽ kêu ca khi em đòi hỏi nhiều vậy, nhưng em vẫn muốn dặn bởi em sợ anh quên.

Bây giờ anh đang phương trời nào,đang mải vui bên những cuộc chơi hay vui vẻ bên cô gái nào thì cũng có giới hạn anh nhé.Em sẽ trưởng thành sớm thôi và lúc đó hãy đến tìm em nhanh nha bởi em ghét chờ đợi. Nếu anh bắt em đợi lâu em sẽ đi tìm chàng trai khác đủ đẹp trai, đủ lãng mạn tốt hơn anh.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN