Cố quên trong lòng, cố gắng nuôi hi vọng, cố giấu chôn sâu một niềm đau. Càng tránh né nỗi đau, nỗi đau càng khắc sâu. Miệng gượng cười, lòng đau gấp-trăm-lần.

Đã từng có những suy nghĩ, đầu óc bấn loạn...mông lung về mọi thứ đang diễn ra. Vốn dĩ, cuộc sống đang trôi qua êm đềm, cô ấy luôn cảm thấy mình là một người con gái may mắn hơn bao người con gái khác. Có gia đình đầy đủ, ấm êm tuy không được yêu thương trọn vẹn còn có một vài khoảng cách, thế là cũng hạnh phúc hơn gấp trăm người,,,tự cười vui...có những người bạn luôn trân trọng, quý mến, ân cần bất cứ lúc nào cần cũng có thể bạn cô ấy đều có thể giúp đỡ cô ấy (điều cô ấy nghĩ) sự thực thì cô ấy chẳng bao giờ cần đến, có người yêu luôn quan tâm, chăm sóc, che chở cho cô ấy lúc cô ấy cần (thiếu đi hành động). Thở dài, nhưng chỉ thế thôi cũng đủ làm cô ấy hạnh phúc hơn ai đó rồi.

Đừng tưởng rẳng cố giấu trong lòng thì mọi người đều không biết, họ biết hết đó nha cô gái nhỏ. Chỉ là họ để cô gái mở lòng, mở tâm trạng chia sẻ có sự tương tác thì mới dễ dàng cảm nhận và đi vào sâu bên trong tâm hồn cô gái được.

Cô gái nhỏ ấy đã quyết tâm đưa ra một quyết định đầy nghị lực. Trong hôm nay, cô gái sẽ hẹn gặp người bạn của mình, cô ấy nói hết tất cả suy nghĩ, thư giãn và lắng nghe, trầm tính lại để cô gái được nghe những gì cần được nghe. Câu hỏi đặt ra là không được hỏi câu nào mà chỉ lắng nghe. Tạm chia tay với hiện tại một thời gian, cô gái tự nhủ sẽ đi một nơi nào đó thật xa một mình, sẽ làm nhiều việc có ích hơn là cứ mãi ảo tưởng về tình yêu, ảo tưởng về những thứ không hề tồn tại.

Đừng bao giờ chấp nhận tình yêu chỉ để trốn tránh sự cô đơn và lo sợ. Đừng chấp nhận một ai đó để thay thế, khỏa lấp vị trí của người mà bạn thật sự mong muốn - kể cả khi người ấy chưa xuất hiện luôn có những điều mãi giữ chân bạn ở ngoài vùng hạnh phúc thật sự.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN