Anh biết mình đang trốn chạy, anh biết rõ là mình thích em, thương em đến mức nào, nếu em chĩ là người để vui để đùa thì làm gì có thể khiến anh bận tâm nhiều thứ vì em đến thế, nên đừng cứ suy nghĩ vu vơ, anh không giỏi an ủi con gái đâu, hiểu cho anh, nhé? Anh không chắc rằng sẽ yêu em mãi nhưng ngày qua ngày anh sẽ càng yêu em thêm

Anh là kẻ vô tâm, nhưng lại muốn được quan tâm. Em biết đấy, ai mà chẵng muốn người yêu mình quan tâm, em cũng vậy, đúng chứ? Nên anh, không phải là loại người em cần, anh không giỏi ôn nhu, quan tâm tâm người khác càng không muốn quan tâm bất kỳ ai, đến cả bản thân anh, anh còn bỏ mặc thì biết quan tâm đến ai đây. Dẫu thế, chĩ cần em muốn, anh sẽ thay đổi, anh sẽ cố gắng, vì em.

Anh không thích những người con gái cứ mè nheo, nhõng nhẽo miết, không phải không thích là ghét chỉ là anh sợ, sợ nước mắt con gái, em không như thế nhưng chắc rằng em sẽ như thế, sẽ là bất cứ khi nào anh lại làm em đau lòng, em sẽ như thế. Nên anh muốn, từng ngày từng giờ em chỉ vui vẻ, còn anh thì không thể nào làm em vui, nhưng như anh đã nói, anh sẽ cố gắng, từ những điều nhỏ nhặt nhất, chỉ cần em muốn bất cứ đều gì làm em vui, anh sẽ làm.

Anh không giỏi an ủi con gái đâu, nên đôi khi hãy hiểu cho anh nhé?

Sống tự lập nên anh phải lo toan mọi thứ, từ mọi đều trong nhà, trường học, cuộc sống và anh. Giờ lại thêm em, nên càng khiến anh phải đau đầu nhức óc, anh cứ suy nghĩ vì anh không có nhiều thời gian bên em, như thế em sẽ cô đơn, anh lại chẳng thể quan tâm em nhiều như bao người khác, rồi sẽ có lúc em chán chường mà bỏ rơi anh mất, nên em à, hãy hiểu cho anh, vì con người mà chúng ta đều như nhau thôi, có những đều muốn làm nhưng lại chẳng thể làm được, ai cũng vậy.

Anh là người từng tổn thương, đã phãi chịu đủ những tổn thương từ những người con gái khác, kể cả bây giờ đây anh đã và đang tổn thương, nên anh không thể yêu thiết tha như những người con trai khác được, yêu anh rất thiệt thòi cho em, anh biết đều ấy. Nên nếu có một ai đó tốt, làm vui, em hãy đi đi, anh không tốt, anh chỉ là thằng con trai tệ, dù anh rất sợ, sợ mất em...

Anh chỉ biết nghĩ cho bản thân mình thôi, dù có thế nào anh củng chĩ là kẻ ích kỷ, anh yêu thương bản thân mình hơn ai hết cả, anh vì đã đủ tổn thương rồi nên anh muốn yêu thương bản thân hơn là yêu một người con gái nhưng rõ là bây giờ đây, anh đang rất yêu em, không phải bản thân anh.

Anh không giỏi an ủi con gái đâu, nên đôi khi hãy hiểu cho anh nhé?

Anh biết mình đang trốn chạy, anh biết rõ là mình thích em, thương em đến mức nào, nếu em chĩ là người để vui để đùa thì làm gì có thể khiến anh bận tâm nhiều thứ vì em đến thế, nên đừng cứ suy nghĩ vu vơ, anh không giỏi an ủi con gái đâu, hiểu cho anh, nhé?

Anh không chắc rằng sẽ yêu em mãi nhưng ngày qua ngày anh sẽ càng yêu em thêm

Anh không giỏi an ủi con gái đâu, nên đôi khi hãy hiểu cho anh nhé?

Anh đã quen với cô đơn rồi, đã cô đơn từ rất lâu nhưng nếu bây giờ em bỏ đi, anh lại càng cô đơn hơn.

Anh đã và đang rất sợ yêu, sợ mất mát, sợ lại tổn thương, anh rất sợ...

Nhưng bây giờ đây, điều anh sợ nhất chĩ là mất em.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN