Có đôi lúc, tôi tự thấy mình đa nghi và khó tính quá , thế giới này tôi chã tin được ai vì có ai nào xứng đáng với niềm tin tôi đặt vào, củng chã còn có thể yêu thương ai , đau khỗ toàn tự mình chuốc lấy. Tôi cứ thấy, thế giới này đáng sợ thế nào đấy...

Tôi dễ tin người, có thể đặt hết lòng tin vào những người không quen biết nên tôi hiểu tôi sẽ tự làm mình tổn thương vì tính khí dễ tin ngời này bởi thế tôi tự lập cho mình một võ bọc bảo vệ cơ thể,  tôi sống cùng với nhiều khuôn mặt và tính cách khác nhau để đối xử với từng người theo từng cách khác nhau , tôi không nham hiểm chĩ là tự vệ thôi vì lòng người nào có dễ đoán.

Củng như thế, với tình yêu tôi củng chẳng khác chi , tôi đa nghi với mọi người tiếp cận mình vì tôi sợ, nếu tôi chủ động quá thì người tổn thương sẽ là tôi nên tôi thích ai, yêu ai, để ý ai tôi đều để trong lòng, họ thích tôi thì cứ chủ động còn không thì thôi .Có lúc tôi củng muốn bắt đầu một tình yêu mới nhưng rồi lại thôi , vì tôi lười , lười bắt đầu thứ gì đó mới mẻ.

Tôi cứ khép kín mãi, dù ai có ý định kéo tôi ra khỏi sự cô độc này thì họ củng sẽ bỏ cuộc thôi, chã ai làm được cã vì có ai nào đủ kiên nhẫn đâu . Mọi người, đều có cuộc sống riêng của họ, lo cho họ còn không xuể nên ai mà màng bận tâm đến tôi , tất cả chĩ là nói vui thôi , ai củng rời bỏ tôi đi , ai củng vậy, họ chĩ đến bên tôi lúc họ cần thôi, họ trống trãi cần người tâm sự , ở cùng thì họ tìm đến tôi thôi . Vui rồi, họ đi, ai củng vậy.

Mọi người hay bão tôi khác người quá, không thân thiện, khó gần... Nhưng họ nào biết tôi đã từng không phải là những loại người đó, tôi đã từng rất thân thiện, vui vẻ với tất cả mọi người nhưng là vì vài cú sốc, vài lần tổn thương nên tôi thay đổi, tôi chã còn là tôi nữa , họ nào có biết tôi đã trãi qua những gì, họ chĩ nhìn thấy chứ không cảm nhân rồi cứ soi mói và phê phán...

Cho nên, tôi chán ghét mọi thứ trên cuộc sống này, tôi cứ thấy mình hờn dỗi tất cả mọi người...

Tôi khác người thật, nhưng củng tại, tôi là người từng tổn thương thôi.

Là người từng tổn thương thôi...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN