Chỉ là, tôi muốn được yêu, muốn thấy người khác yêu thương, theo đuổi mình chứ không phải là mình yêu người ta, bởi tôi sợ yêu, rất sợ yêu... Mục đích của tôi là làm mình hạnh phúc, vui vẻ bằng cách bỏ rơi ai đó, tôi rất sợ, sợ bị bỏ rơi.

Tôi đã từng là người rất tình cảm và đáng yêu, ngọt ngào. Tôi quen khá nhiều người, có thể quen 2 đến 3 người trong cùng một lúc, tôi có thể nói lời yêu với mọi người không ngại trai lẫn gái. Chỉ là, tôi muốn được yêu, muốn thấy người khác yêu thương, theo đuổi mình chứ không phải là mình yêu người ta, bởi tôi sợ yêu, rất sợ yêu.

Cuộc sống này, thiếu đi hạnh phúc thì củng như người chết đi. Vì tôi đã quá bất hạnh trong tình bạn, tình cha, tình mẹ rồi...Thế nên, tôi tìm hạnh phúc từ tình yêu. Tôi làm mình xinh đẹp hơn, tôi bắt đầu điệu đà, rồi diện những bộ đồ đẹp để đi dạo phố, tôi muốn thu hút những ánh nhìn từ những chàng trai, tôi thích thú khi họ ngoái nhìn, làm cử chỉ tán tỉnh, rồi tôi rời đi, mục đích của tôi là làm mình hạnh phúc, vui vẻ bằng cách bỏ rơi ai đó, tôi rất sợ, sợ bị bỏ rơi.

Tôi muốn được yêu, nhưng lại sợ yêu...

Buổi tiệc nào rồi cuũng tới lúc tàn, tôi vui nhưng rồi lại buồn khi dính đến mối quan hệ với một người con trai đào hoa, anh ta cuũng như tôi, chỉ muốn mình hạnh phúc. Anh ta cũng ích kỷ, nhưng anh ta hiểu tôi muốn gì, nghĩ gì, khi tôi thèm gì anh cùng mua, tôi chán thì anh đưa tôi đi mọi nơi tôi thích, anh ôm tôi khi tôi giận, tôi mệt, tôi đau khổ... Anh dần dần thương tôi, tôi nghĩ vậy và tôi cũng nghĩ tôi như vậy vậy.

Tôi dần dần biết ngại ngùng, biết gợi tình, và biết yêu... Tôi nói với anh những đều tôi nghĩ, để anh có thể giải đáp cho tôi nhưng tôi không thể nói tôi sợ yêu, sợ mình biết yêu, tôi chỉ là không muốn làm anh tổn thương, nhưng chính tôi, tôi mới là người tổn thương, vì sự hèn nhát mà tôi làm khổ nhiều người và chính bản thân...

Tôi muốn được yêu, nhưng lại sợ yêu...

Và thế là, tôi tử bỏ tình yêu này, tôi nói lời chia tay anh và bảo là không vì lí do nào cả, anh không mắng chửi tôi, chỉ khóc, tôi lại làm tổn thương một người nữa, người tôi yêu. Tôi bắt đầu cứng rắn hơn dù có đôi lần dằn vặt vì tình yêu trước nhưng rồi tôi đứng lên lại, tôi chiỉ không muốn mình tổn thương nhưng cũng vì thế chính tôi, cứ mãi tổn thương...

Tôi muốn yêu, nhưng lại sợ yêu.

Tôi hèn nhát nhĩ?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN