Dành tặng cho những ai đang yêu, và sẽ yêu...........

Ly coffee trứng, có bọt, ngọt và thơm ở những lớp đầu tiên, càng dùng càng thấy thích, nhưng đến giữa ly coffee thì bọt trứng cũng tan hết, coffee bắt đầu đắng và khó uống hơn, nhưng chỉ cần bạn cố gắng - bạn vẫn có thể uống hết ly coffee đó, kết quả bạn vẫn thấy rằng đây là một loại đồ uống ngon mà nếu chỉ uống hết có nửa tách bạn sẽ rất tiếc khi trả tiền nhanh và bỏ nó lại.

Tình yêu cũng vậy, những giây phút đầu thật ngọt ngào, đắm say trong yêu thương, cứ cần nhau mãi, bên nhau mãi thôi..... dần dần chúng ta có quyền hơn có chỗ đứng hơn trong cuộc sống của người kia, sẽ có những bất hòa, những lúc trái chiều quan điểm, đó là "những giọt đắng" trong tình yêu của bạn, nếu không ai chịu bỏ qua cái tôi mà đặt mối quan hệ của cả hai lên trên đầu, tình yêu đó sẽ tan vỡ - như một tách coffee trứng đến đoạn đắng vậy, người mau vội chỉ thích ngọt ngào sẽ bỏ không uống "những giọt đắng" đó. Nhưng nếu cố gắng "uống hết" ta sẽ thấy ly coffee tình yêu của ta thật tuyệt vời - một thức uống ngon, rồi ta sẽ thấy mãn nguyện sau những cố gắng để vượt qua những khó khăn đó.

Sau tách coffee trứng, ta và người đồng hành yêu thương sẽ tính đến chuyện thưởng thức vị ngon của những tách coffee mới, những hương vị yêu thương mới!!

COFFEE TRỨNG & TÌNH YÊU

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN