Như Nguyễn Ngọc Thạch từng nói rằng " Rồi ai, cũng sẽ thành người cũ của một người nào đó ". Đúng, rồi ai cũng sẽ trở thành người cũ của một người nào đó. Ai đó cũng đã từng yêu ai đó thật chân thành rồi cũng đến lúc kết thúc. Họ bên nhau đến khi nhận ra đã vượt quá giói hạn chịu đựng của bản thân. Họ bị ràng buộc và đến lúc phải tự do tìm cho mình một mảnh ghép mới. Dựng xây bao tình ái rồi đập tan, trách người đến bên đời em rồi bỏ em xa quá....

Mọi chuyện tình yêu chúng ta tạo dựng lên bằng chứ " Bắt đầu " và chắc chắn cũng sẽ có chữ " Kết thúc ". Ngày còn bé, tôi luôn có một suy nghĩ trong đầu là nếu có yêu nhau chỉ cần đong đầy tình cảm là sẽ mãi bên nhau... Càng lớn, cái suy nghĩ đó văng hẳn ra khỏi đầu tôi. Lần đầu, tôi yêu người đến thế nhưng lại phải đối mặt với từ " Chia tay "đầu tiên trong đời, kinh hoàng thật!.

Tôi mãi lục tìm tại sao người và tôi cũng yêu nhau nhưng rồi phải kết thúc? Ôi thì ra là thế, con người càng lớn càng thay đổi mau chóng - họ trưởng thành sẽ mang những định kiến riêng của bản thân. Càng lớn họ càng có nhiều cuộc cãi vã bởi vì họ luôn nghĩ đối phương sai lầm, họ bộn bề với xã hội với công việc và cả gia đình để chẳng còn thời gian dành cho người họ yêu thương bấy lâu nay.

Kết thúc, bất kì tình yêu nào cũng vậy...

Như Nguyễn Ngọc Thạch từng nói rằng " Rồi ai, cũng sẽ thành người cũ của một người nào đó ". Đúng, rồi ai cũng sẽ trở thành người cũ của một người nào đó. Ai đó cũng đã từng yêu ai đó thật chân thành rồi cũng đến lúc kết thúc. Họ bên nhau đến khi nhận ra đã vượt quá giói hạn chịu đựng của bản thân. Họ bị ràng buộc và đến lúc phải tự do tìm cho mình một mảnh ghép mới.

Kết thúc, bất kì tình yêu nào cũng vậy...

 

Dù hoa có đẹp cũng tàn, dù tình có xanh cũng héo, mấy ai bên nhau cả đời, mấy ai dành trọn vẹn 1 khoảng thanh xuân cho ai đó, mấy ai dừng một đời để hoài nhớ hoài thương?..Trách người đến với ta tập bao nhiêu thói quen để rồi rời xa cho mình chơi vơi, trách người làm cho mình nhớ mình thương rồi bỏ rơi mình chông chênh trước biển lửa đau thương, trách người để lại mình cô đơn trước đêm dài văng vẳng. Ôi người cũ - người từng làm chúng ta đau..

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN