Cuộc sống quy định những gì của mình thì sẽ mãi là của mình, còn những thứ của người khác dù em có kéo có níu hàng ngàn hàng vàn thì cũng chẳng có ích đâu em à.

Gửi em cô gái bé nhỏ à, xin em đừng tiếc cho anh ta nữa, anh ta tàn nhẫn bỏ em, anh ta cũng chẳng quay đầu lại để xem người từng là cả thế giới của mình đau đớn thế nào. Anh ta vứt bỏ em để theo một cô gái hoàn hảo hơn mà chẳng nghĩ ngẫm đến tình cảm mà em trao anh ta bấy lâu. Thật tàn nhẫn! Thế việc gì phải đau phải níu em nhỉ? Vốn biết cuộc đời sẽ chẳng còn đưa anh ta về với em, cuộc đời khẳng định cho em biết anh ta chẳng phải là thứ thuộc sở hửu của em, chỉ là vô tình chạm vào cuộc đời như cơn gió nhẹ lướt qua rồi đi thôi em ạ. Bấy lâu, em van xin cho một tình cảm vốn cạn rồi mà chẳng nghĩ ngợi đời đâm chọt em bằng những lời nói ác mồm thế họ có biết cô gái bé nhỏ ấy đau đến chừng mực nào không nhỉ?

Mất rồi thì đừng níu, đừng tiếc và cũng đừng giữ...

Em bỏ đi mất cái tuổi thanh xuân - tuổi ấy qua rồi mấy ai còn tìm được, chỉ để đeo đuổi anh ta, nhưng nhận lại là gì nhỉ em? Là hất hủi là nước mắt lẫn đau đớn,cay đắng và em mãi vẫn chỉ nằm trong chương cuối của cuộc đời anh ta. Vẫn không đủ cho tuổi xuân người con gái sao em? Em à! Cuộc sống quy định những gì của mình thì sẽ mãi là của mình, còn những thứ của người khác dù em có kéo có níu hàng ngàn hàng vàn thì cũng chẳng có ích đâu em à. Bản thân em suy tàn, em đau nhưng họ có hiểu cho em hay chỉ biết nhìn vẻ ngoài của sự việc rồi nói không em? Họ có biết anh ta đã làm gì em không? Liệu có ai hiểu em không hay chính bản thân em hiểu nhưng phải giấu vì chẳng ai tin?

Bấy nhiêu thời gian em chọn cách đơn phương anh ta, người ta phải em bám đuối phiền phức. Việc em đang làm cũng như việc chìa đôi bàn tay ra để chở che cho thứ gì đó nhưng chính thứ đó đang cứa vào đôi bàn tay bé nhỏ của em vậy, ngốc quá cô bé à.. Đứng dậy đi em? Tại sao lại thẩn thờ với biết bao người con trai yêu em, thẩn thờ với tình cảm chân thật họ dành cho em? Nè em à, nhìn vào tương lai đi, nhìn vào những con đường tươi sáng đang chờ em đi đấy rồi tiếp tục sống, buông bỏ cái việc vô ích mà đau đớn đó đi. Đừng níu cũng đừng kéo hay giữ nữa cô bé à!. Cứ sống đi, vươn lên như hoa hướng dương đi, lập ra kế hoạch của cuộc đời đi, làm hết những gì mình muốn đi em. Lảng phí thời gian để buồn đau về những thứ không đáng nữa cô gái bé nhỏ. Để rồi mai này em trở nên mạnh mẽ hãy trở về và nói một lời "Cảm ơn anh vì ngày đó đã xa, để em biết em cần phải học cách đứng dậy" em nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN