Những người mang bên mình đôi mắt ấy, có lẽ đang phải trải qua nhiều u sầu lắm, hiu quạnh lắm..

Tôi rất thích những người mang bên mình một đôi mắt sâu, chứa đầy nỗi buồn. Thật thì cũng chẳng hiểu,đôi mắt ấy thu hút tôi vô cùng. Tôi không nhận mình có đôi mắt u sầu nhưng ai cũng bảo, mắt của con sâu nỗi buồn, như khắc hết vào đôi mắt..

Những người mang bên mình đôi mắt ấy, có lẽ đang phải trải qua nhiều u sầu lắm, hiu quạnh lắm...

Những người có đôi mắt buồn...

Tôi đoán thôi, bởi vì họ thuộc dạng giấu tất cả, chẳng cho ai biết ngay bây giờ, tôi không ổn, tôi nhớ người. Không hề lộ ra..

Đôi mắt ấy đẹp vô cùng, thu hút vô cùng. Như Hari Won, tôi không hiểu sao có nhiều người bảo chị giả tạo, thật ra chị cũng buồn, ngay cả đôi mắt chị chứa đầy sầu lo như thế. Đôi mắt chị sâu thẩm điều gì đó ẩn giấu. Ngay cả khi chị tìm được hạnh phúc mới thì chị cũng có nổi buồn riêng thôi..

Những người có đôi mắt buồn...

Đôi mắt ấy, nổi buồn ấy, sao lại sâu sắc nhỉ?... Người con gái mang đôi mắt này trên cơ thể của họ, khiến họ lại đẹp hơn vô cùng, không phải đẹp vì điều gì sâu xa mà là cô ấy đẹp ở đôi mắt, đẹp ở nỗi buồn

Còn người con trai có đôi mắt u sầu này lại thu hút tôi vô cùng, họ đẹp lắm, đẹp nhất là khi họ trầm ngâm, đẹp là khi họ lặng im nhìn tận xa chân trời, đẹp hơn nữa là lúc họ khóc...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN