Nguyên nhân tất cả mối quan hệ trở nên nhạt nhòa, đó là người này không nói, người kia cũng không hỏi; người này cô đơn, người kia phớt lờ. Trong lúc thời gian trôi qua, chúng ta cũng đang thay đổi dần dần, đã không còn lúc nào cũng hứng thú như trước đây nữa. Đồ không còn mới, người chẳng như xưa.

Em đã từng nghĩ về cái kết tốt đẹp của cả hai chúng ta, nhưng giờ nhận ra rằng nó chả bao giờ thành hiện thực khi mà giờ đây chúng ta dường như đã chẳng là gì của nhau nữa. em không biết mối quan hệ của chúng ta là gì nữa, khi mà đôi lúc thấy người ta nhắc đến tên anh, lòng em đau nhói, hay đi qua chỗ nào đó quen thuộc thì hình bóng anh lại hiện lên trong tâm trí em. Nhưng có lúc vô thức trong lòng em thấy trống rỗng, không thấy hình ảnh anh trong đó, mà chỉ thấy một mình, rất cô đơn.

Hình như cứ như vậy là rất ổn phải không anh, tình yêu là thế, là vẫn yêu là vẫn thương nhưng lại không ở bên nhau được, chả phải một lí do gì cả, lẳng lặng rời xa thôi.

Kết quả hình ảnh cho couple hug favim

Lúc trước em từng nghĩ cứ yêu nhau là sẽ đến được với nhau, là sẽ cùng nhau đi được hết con đường mà hai đứa đều mong muốn, nhưng giờ em mới hiểu, con đường của chúng ta đang đi đã khác nhau, và xa nhau bằng sự im lặng khi hai người hai ngã rẽ. Tình yêu của chúng ta là như vậy đấy, hơn 5 năm yêu nhau rồi chúng ta lại chọn sự im lặng để rời xa nhau, và em thấy bản thân cũng trưởng thành hơn rồi em can đảm nhận ra rằng không còn anh nữa, em chống lại sự cô đơn bằng cách mỉm cười, em gạt nỗi nhớ anh bằng cách học chăm chỉ, và tất nhiên em cũng từ chối bao chàng trai khác vì em đã ngại yêu rồi.

Kết quả hình ảnh cho couple hug favim

Em mạnh mẽ là vậy đấy, một mình nơi thành phố xa lạ này em thấy mình nhỏ bé, chắc là do em quen với sự quan tân chăm sóc từ anh rồi... và em mong, mong cái ngày em ra trường thật nhanh, em xa cái nơi mà đã để lại cho em quá nhiều kỉ niệm này, em sợ cứ ở đây em sẽ không quên được anh mất.

Chắc em sẽ phải cảm ơn anh, vì đã cho em làm một con người mạnh mẽ như bây giờ, mạnh mẽ trong khó khăn, mạnh mẽ trong cuộc sống, mạnh mẽ khi rời xa anh.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN