Em viết cho câu chuyện của chúng ta, viết cho những gì mình đã có, viết về những gì hiện tại, viết về anh và em... Giờ đây hàng vạn, hàng vạn câu hỏi đang xuất hiện trong đầu em.. Em phải làm sao khi cứ mù quáng yêu một người như anh, bất chấp mọi sự thật về anh vậy.... Em đã từ chối rất rất nhiều người chỉ vì anh, nhưng anh lại không từ chối 1 người vì em được. Hôm nay em buồn, em đã khóc, khóc cho sự dại dột của mình, khóc cho cái thời gian không phải là ít kia, khóc cho hết đi và em sẽ chả bao giờ khóc vì anh nữa. để sau này có gặp lại nhau, em sẽ nở một nụ cười thật tươi, sống thật hạnh phúc.

Ngẫm lại chúng ta có thời gian thì nhiều thật đấy, nhưng tình cảm chả được bao nhiêu...

Từ cái lúc mình gặp nhau đến bay giờ, anh khác thật đấy. chắc mọi lời anh nói anh đều quên, mọi lời anh hứa anh chắc đều không nhớ. Và thời gian qua anh coi em là cái gì vậy? Người yêu anh à? Không phải rồi đã là người yêu thì 5 năm qua anh đã dám cho mọi người biết rồi.

Em là gì của anh khi 5 năm qua chỉ lúc cần em anh mới đến, còn những lúc em cần anh nhất, thì anh ở đâu? Anh biến mất hoàn toàn vậy? Em đã cố ngụy biện cho sự biến mất của anh là do anh bận, năm cuối rồi anh sẽ rất bận vời nhiều thứ. Nhưng em sai rồi, anh bận sao anh vẫn có thời gian nhắn tin với người khác mà trong khi tin nhắn em gửi đi chỉ là hai từ " đã xem " hiện lên trong lạnh nhạt vậy?

Giờ đây hàng vạn, hàng vạn câu hỏi đang xuất hiện trong đầu em.. Em phải làm sao khi cứ mù quáng yêu một người như anh, bất chấp mọi sự thật về anh vậy.... Em đã từ chối rất rất nhiều người chỉ vì anh, nhưng anh lại không từ chối 1 người vì em được. Hôm nay em buồn, em đã khóc, khóc cho sự dại dột của mình, khóc cho cái thời gian không phải là ít kia, khóc cho hết đi và em sẽ chả bao giờ khóc vì anh nữa. để sau này có gặp lại nhau, em sẽ nở một nụ cười thật tươi, sống thật hạnh phúc.

Em sẽ xóa dần những kí ức về anh, coi đó như một giấc mơ vậy, và em cũng vui vì em có được một giấc mơ như thể, để rằng em hiểu được nhiều điều, hiểu được rằng không gì là mãi mãi, không gì là không thể, không gì là không có kết thúc.

Và giờ đây nếu vô tình gặp nhau thì mình cố gắng lướt qua nhau anh nhé, không cần chào hỏi hay gì đâu, vì như vậy sẽ có một người không kìm được mất...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN