Mình yêu nhau anh nhé, cho dù trước đây anh và em đã trải qua bao nhiêu mối tính, bao nhiêu đau khổ, nhưng anh hay tin, tin vào em nhé, tin vào tình yêu mà em dành cho anh. Cho dù nó không cuồng nhiệt, nhẹ nhàng hay ngọt ngào như mối tình khác nhưng nó sẽ bình yên và bền vững anh nhé.

Mình yêu nhau nha anh, cho dù trước đây anh và em đã trải qua bao nhiêu mối tính, bao nhiêu đau khổ, nhưng anh hay tin, tin vào em nhé, tin vào tình yêu mà em dành cho anh. Cho dù nó không cuồng nhiệt, nhẹ nhàng hay ngọt ngào như mối tình khác nhưng nó sẽ bình yên và bền vững anh nhé.

Mình yêu nhau nha anh.

Em sẽ nhắn cho anh những dòng tin nhắn ngọt ngào chúc anh ngủ ngon, và không quên tặng cho anh những câu chúc may mắn, nụ cười thật ngọt ngào chào mừng anh đến với ngày mới tốt lành, ngày mới mà cả anh và em được luồng tay vào nhau, dắt nhau đi hết những khung trời bình yênhạnh phúc đó anh nhé.

Mình yêu nhau anh nhé!

Em sẽ làm những món đồ handmade thật dễ thương để tặng anh, em là một cô gái cực lười, và em chỉ chăm khi được anh yêu thôi. Cô gái cực lười đó sẽ cố gắng, cố gắng làm anh thật hạnh phúc.

Sẽ đứng ở cổng đợi anh về, đưa cho anh những món đồ ăn ngon cho anh ăn khuya khi anh làm đêm, em sẽ chạy đến bên anh lặng yên nhìn anh làm việc hoặc chơi game em hứa, em sẽ ngoan, không làm anh bận tâm.

Mình yêu nhau anh nhé!

Em sẽ ngoan ngoãn nghe lời anh và hứa không bướng. Nếu anh ở xa, em sẽ cố gắng luyện chữ thật đẹp, hàng ngày sẽ viết những gì em đang trải qua bằng những nét chữ đẹp nhất đại diện cho tình yêu của em dành cho anh để gửi đến anh, người em yêu rất nhiều, cho dù anh ở xa. Đâu cần phải quan tâm xứng hay không xứng phải không anh? Đâu cần phải bận tâm chuyện mọi người bàn tán về ngoại hình hay tính cách, công việc của hai đứa, chỉ cần hai đứa phù hợp với nhau là được rồi phải không anh.

Yêu em, anh sẽ không phải lo lắng việc bạn gái anh hỏi mật khẩu facebook, không phàn nàn về việc anh mê game bỏ em, không cằn nhằn việc anh chỉ chú tâm đến bạn bè, để hai đứa có khoảng không gian riêng, chỉ cần anh nhớ đến em, nhớ về em là quá đủ rồi.

Mình yêu nhau anh nhé!

Mình yêu nhau anh nhé, em sẽ học làm những món ăn mà anh thích, để làm khi được gặp anh em sẽ làm những món đó, để anh bị buộc chắt từ tình cảm đến dạ dày, cho dù trước đây em khá vụng trong việc nấu nướng cũng như chuyện bếp núc. Nhưng em sẽ cố gắng, cố gắng "hoàn thiện" nhất trong mắt người mà em yêu, để anh không phải ăn những món ăn không tốt cho sức khỏe ở ngoài đường anh nhé.

Em sẽ là một đứa "con nít" chỉ dành riêng cho anh, không đòi kẹo, không đòi quà mà chỉ đòi những cái nắm tay ấm áp, những cái ôm đầy tình cảm chứa đựng, đong đầy những tình cảm mà em dành cho anh. Em không hứa sẽ làm anh phúc nhất nhưng em hứa sẽ yêu anh bằng trái tim chân thành nhất từ trước đến nay. Giống như Chuột yêu gạo, chỉ mãi yêu Gạo thôi nha anh.

Em tình nguyện nhặt từng mạnh vụn trong trái tim anh, nhặt từng mảnh vụn đó kiên nhẫn ngồi ghép chúng lại, cho dù "bàn tay" em chảy máu, hay tốn kém thời gian đến như thế nào thì em cũng sẽ không buông tay.

Mình yêu nhau anh nhé!

Mình yêu nhau anh nhé, mình cùng nhau nắm tay nhau đi đến hết con đường còn lại, cho dù phía trước là sỏi đá hay Hoa Hồng, em cũng sẽ mãi nắm tay anh.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN