Mối quan hệ không tên giống như trò chơi vụng trộm, không có người thứ ba, không có kẻ thứ ba biết chỉ có hai người biết, một người vui và một người đau, em chấp nhận đau để được ở bên cạnh anh. Để rồi em biết mình ngốc, tự làm bản thân mình tổn thương trong khi đó có biết bao nhiêu "ánh sáng" xinh đẹp bên cạnh vây quanh nhưng em không chọn, lại lao đầu vào "ngọn lửa chết" chỉ có em hiểu, trái tim em hiểu và....em mong rằng anh sẽ hiểu.

Mối quan hệ không tên...

Đôi khi em, mệt mỏi về cái mối quan hệ không tên đó, mối quan hệ mà em phải đặt lên bàn cân, cân lên, đong đếm, phải tự nhủ với bản thân rằng em nên đi tiếp hay ngừng lại đây? Và rồi em nhận ra....em không thể Ngừng lại, ngừng yêu anh, ngừng nghĩ về anh, ngừng nhớ anh, đêm từng đêm, khi màn đêm buông xuống là lúc em nhớ anh nhiều hơn....Anh, mối quan hệ không tên.

Anh, mối quan hệ không tên! Em thầm ghen tị với những người con gái trước kia của anh, họ có được mối cái tên cho mối quan hệ đó, ít ra họ biết nó bắt đầu từ đâu và kết thúc như thế nào. Còn em, em không dám đòi hỏi gì hết, nó giống như Bồ Công Anh trong gió, Gió làm Bồ Công Anh đẹp lung linh nhưng cũng làm cho những cánh Hoa đó bay đi, bay đi mãi.

Mối quan hệ không tên giống như một trò chơi...

Em ghen tị với nụ cười anh dành cho họ, dành cho tất cả mọi người nhưng lại không dành cho em, em gào thét nói trái tim mình thôi ngừng yêu anh đi, để không phải đau, vậy mà em không thể làm được.

Mối quan hệ không tên đó nó hơn yêu đơn phương một chút là anh biết em yêu anh, chấp nhận cho em ôm anh, thậm chí là hôn anh nhưng lại chẳng thể cho em một cái danh nghĩa đúng về nó, về thứ được gọi là tình Nhân mà chỉ là thỏa đi sự ích kỷ của anh hay là sự thương hại anh dành cho em. Nó còn đau khổ hơn cả việc yêu đơn phương một người phải không anh?

Em biết, nhưng em vẫn lao đầu vào như con thiêu thân lao đầu vào bếp lửa, anh biết sao con thiêu thân lao đầu vào bếp lửa không? Vì nó luôn nghĩ rằng ánh sáng đó là thiên đường của nó, mục tiêu của nó là đến thiên đường kia cho dù phải mất mạng, mặc cho mọi người khuyên ngăn.....Và em biết mối quan hệ không tên đó giống như con Thiêu thân.

Mối quan hệ không tên giống như một trò chơi...

Nếu ai nói Yêu đơn phươnghạnh phúc nhất vì sẽ tìm lý do để bản thân không bị tổn thương bằng những câu nói lừa gạt trái tim, còn Mối quan hệ không tên, nó như một liều thuốc Phiện nó làm em mê mệt, đắm say, mệt mỏi và không thể từ bỏ được, chỉ vì em Yêu anh.....Mối quan hệ không tên đó chỉ có em và anh biết, đôi khi em thèm được cùng anh hưởng những ngày lễ êm đềm nhưng rồi, cái mối quan hệ đó không cho phép...

Mối quan hệ không tên giống như trò chơi vụng trộm, không có người thứ ba, không có kẻ thứ ba biết chỉ có 2 người biết, một người vui và một người đau, em chấp nhận đau để được ở bên cạnh anh. Để rồi em biết mình Ngốc, tự làm bản thân mình tổn thương trong khi đó có biết bao nhiêu "ánh sáng" xinh đẹp bên cạnh vây quanh nhưng em không chọn, lại lao đầu vào "ngọn lửa chết" chỉ có em hiểu, trái tim em hiểu và....em mong rằng anh sẽ hiểu.

Mối quan hệ không tên giống như một trò chơi...

Em yêu 1 một người và nghĩ mình có thể chết vì người đó. Người đó chiếm lấy tâm trí em cả ngày lẫn đêm, lúc thức cũng như đi ngủ. Trong mắt em chỉ có người đó là duy nhất và em không bao giờ rời mắt khỏi người ấy. Cuộc tình này là cuộc tình nhiều nước mắt nhất của em, nhưng cũng sẽ mãi là cuộc tình đẹp nhất vì nó là 1 tình yêu không toan tính, yêu mà không màng đến mạng sống của mình.

Nhưng đổi lại thì em được một mối quan hệ không tên suốt mấy năm trời chỉ để được ở bên cạnh anh. Em tự nhủ rằng có thể đó là cách anh bảo vệ tình yêu của hai chúng ta, em tự Thôi miên mình bằng suy nghĩ đó, để em không cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình, cố gắng đi tiếp mặc dù em biết....em sẽ là người đau.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN