Lúc nào đó, em mệt mỏi với bộn bề cuộc sống, cần một đến đỗ bình yên dừng chân lại, em biết mình vẫn có anh, chỉ cần em lên tiếng, anh sẽ đến bên em, cùng nhau đi phượt, cùng nhau cãi lộn,là thùng rác cho em xả hết tất cả mọi thứ và rồi cùng nhau so giọng hát Chaen mà không lo sợ gì cả. Để khi ở bên cạnh anh, em là chính mình, không cần phải giả tạo, không phải tỏ ra mạnh mẽ, và đôi khi không cần phải quá mệt mỏi về những rắc rối phía sau. Anh trai nuôi của em biết em thích gì, tất cả những gì anh tặng em đều để em tốt hơn với những cuốn sách đầy triết lý sống, những cái áo khoác ấm áp hay chỉ là những chai thuốc tiêu hóa vì căn bệnh khó tiêu của em. Vì em biết anh nuôi của em sẽ làm tốt.

Người yêu có thể không có, nhưng anh trai nuôi thì phải có một người.

Để chi ư?

Dạ chỉ để! Làm nũng anh như một đứa em gái bé nhỏ, hở chuyện là Alo méc anh liền, như hôm nay em bị xe quẹt, hay hôm nay em ăn bậy và ngoại tình với tào tháo

Rồi anh sẽ la em, xong em sẽ giận lại nói "Anh trai không thương em gì hết trơn", anh sẽ luống cuống mà xin lỗi ríu rít, xoa đầu em và ngồi năn nỉ em cả buổi trời. Vậy đủ rồi không cần phải có người yêu gấp làm gì, có một ông anh trai nuôi từ trên trời giơi xuống là quá đủ.

Người yêu có thể không có, nhưng anh trai nuôi thì phải có một người...

Em không cần phải có người yêu ngay bây giờ, nhưng em nhất định sẽ phải có một ông anh trai nuôi, chỉ để khi nào em buồn chuyện tình cảm, em buồn vì thằng bồ em nó hú hí với ai đó, em sẽ lôi anh ra kể lể, than vãn, la ó, là bao cát để chút giận và ngồi khóc, còn anh vẫn lặng lẽ nhìn em, im lặng nghe em nói và chịu trận đòn vô cớ từ em, véo má em rồi nói " Ngốc quá". Em biết anh vẫn là người thương em nhất.

Em chưa cần có người yêu đâu, vì anh trai nuôi của em là nhất rồi, anh trai nuôi của em quá hoàn hảo, anh sẽ luôn bảo vệ em, trước mọi chuyện, tình cảm, cuộc sống và bao dung cả sự ích kỷ, thái quá của em.

Người yêu có thể không có, nhưng anh trai nuôi thì phải có một người...

Em nuôi này ích kỷ quá phải không anh? Vừa bắt anh quan tâm em như quan tâm một đứa em gái, bắt anh yêu thương em như người yêu và bắt anh nghe em lải nhải, càu nhàu như một thằng bạn thân. Anh nuôi đó, là tổng hợp của ba mối quan hệ, vừa cho em cảm giác an toàn, vừa cho em cảm giác bình yên và cả một cảm giác ỷ lại và cũng là một ông cụ non lo cho em.

Anh trai nuôi của em vậy đó, không quá đi sâu vào cuộc sống của em, không quá gò bó ép buộc em, nhưng em biết bản thân phải làm gì để hoàn thiện, để anh không phải lo lắng và cả để tìm một người tốt, người tốt yêu thương anh giống như em.

Bạn trai thì có thể không có, nhưng anh trai nuôi thì phải có một người

Để chi ư? Chỉ để khoe với bạn "Anh tao đó đẹp trai không?"

"Anh tao đó, thương tao lắm"

Hay chỉ để làm một vỏ bọc hoàn hảo, tránh xa những nỗi đau, và cắt đuôi những người không xứng đánh, và ngày một ngày đẹp trời, em sẽ thay avatar Facebook, zalo, skype hình của anh, cho mọi người biết "Ghệ" của em đó.

Người yêu có thể không có, nhưng anh trai nuôi thì phải có một người...

Để em mà đã Ế thì anh của em cũng thế thôi, nên tốt nhất là phải có trách nhiệm tìm bạn trai cho em, tốt với em như anh tốt với em, hoặc giả cũng tạm tạm như anh.

Để em được ích kỷ, ỷ lại vào anh, tất cả mọi chuyện kể cả việc ai đó phàn nàn về việc sao em chưa có người yêu. Cho mọi người suy nghĩ anh và em đang hẹn hò và để cùng nhau Ế. Và rồi Em sẽ nói vì anh nuôi của em chưa có bạn gái, em phải có trách nhiệm quan tâm anh.

Người yêu có thể không có, nhưng anh trai nuôi thì phải có một người...

Dạ, Anh nuôi của em là một dào chắn cho những bão tố của cuộc đời. Và em biết chỉ khi ở bến bờ đó, em mới được trở lại là chính em, không cần phải mạnh mẽ, chỉ cần ỷ lại thôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN