Không phải trốn một góc nào đó tự trách mình Không phải unfriend người yêu cũ của mình! Mà họ follow người yêu mới của người yêu cũ. Anh biết họ làm vậy để làm gì không? Chẳng phải nhớ thương anh! Càng không phải để theo dõi cuộc sống của hai người như thế nào!

Anh ơi! Anh có biết sau khi chia tay, người con gái làm điều gì ngu ngốc nhất không?

Không phải trốn một góc nào đó tự trách mình, đau lòng.

Không phải  unfriend người yêu cũ của mình!

Mà họ follow người yêu mới của người yêu cũ.

Anh biết họ làm vậy để làm gì không? 

Chẳng phải nhớ thương anh!

Càng không phải để theo dõi cuộc sống của hai người như thế nào!

Sau khi chi tay, con gái thường follow người yêu mới của người yêu cũ để làm gì?

Thói quen mỗi ngày trước khi đi ngủ, em không quên search tên cô ấy trên thanh công cụ tìm kiếm,rồi đến một lúc nào đó, em chợt quên đi dáng người của anh, hình bóng của anh, mà thay vào đó là nụ cười của cô ấy, hôm nay cô ấy mặc gì đi làm! Ăn gì? Làm gì? Like hình của ai, comment với ai….em đều thuộc nằm lòng.

Sau khi chi tay, con gái thường follow người yêu mới của người yêu cũ để làm gì?

Con gái hậu chia tay sẽ quên mất mặt thằng người yêu cũ, nhưng không thể quên được con bé bồ của hắn. 

Để chi anh biết không?

Để lỡ có ra đường, vì phải xinh đẹp hơn con bé đó gấp chăm ngàn lần, em luôn cho bản thân một khoản thời gian để thư giãn, xinh đẹp, spa, không phải để cho anh nuối tiếc, chỉ để cho người yêu mới của anh cảm thấy thua thiết mọi đường, mặc cảm bản thân so với người cũ.

Người ta thường nói “con cá sẩy là con cá to”.  Người yêu cũ luôn là con đẹp nhất. Người yêu cũ luôn ám ảnh trong tâm trí của bất cứ ai, kể cả con gái lẫn con trai.

Sau khi chi tay, con gái thường follow người yêu mới của người yêu cũ để làm gì?

Đó là cách thỏa mãn nỗi lòng tổn thương của họ chăng.

Không đâu! Đó lại là niềm vui duy nhất của chúng em.

Người con gái dại là người con gái lấy chồng sớm, hôm nay em xúm xính đi du lịch nước ngoài, cô ấy lại chụp hình đang cho con bú. Mỗi người đều có một hạnh phúc riêng,cô ấy có anh và con của hai người.

Còn với em, cô bé, anh từng theo đuổi và đá bay kia, đang chìm đắm vào niềm vui của độc thân nhưng không cô độc. Đến lúc nào đó, khi đọc lại bài viết này, em sẽ cười sặc vì lời văn bá đạo, nhưng cũng mỉn cười vì hạnh phúc của em.

Sau khi chi tay, con gái thường follow người yêu mới của người yêu cũ để làm gì?

Tuổi 24, cứ vui với hương vị của độc thân, nhưng thanh xuân thì luôn tươi trẻ bởi những điều mới mẻ về công việc, sự nghiệp và cả tình yêu đẹp phía trước. Gửi em, tuổi 25 sắp tới.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN