Khi đó bạn đừng bận tâm về mọi việc xung quanh, đừng quan tâm những lời đàm tiếu, bởi vì nó không giúp ích gì cho bạn đâu, hãy làm theo trái tim của bạn, khi đó mới là chính xác nha. Và sẽ đến một lúc nào đó bạn nhận ra rằng, mọi nguyên tắc bạn đã đặt ra, rốt cuộc cũng là để bị phá vỡ bởi một người nào đó. Không phải bởi những nguyên tắc của bạn sai lầm. Mà chỉ bởi vượt lên tất cả mọi nguyên tắc, điều duy nhất bạn muốn, là giữ người ấy ở lại bên bạn. Ngay khoảnh khắc này.

Con người ai cũng sẽ đặt cho mình những nguyên tắc nhất định, những nguyên tắc đó là kim chỉ nam, la bàn cho bạn đi đến những cái đích, những mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Và đôi khi những nguyên tắc đó chính là liều thuốc an thần, liều thuốc giảm đau cho bạn vượt qua những nỗi đau về thể xác đôi khi tan nát cả một tâm hồn.

Nhưng rồi sẽ đến một lúc nào đó, sẽ xuất hiện một người và rồi mọi nguyên tắc mà bạn đặt ra đều vô nghĩa, bạn sẽ phá võ chúng mà đôi khi bạn không hiểu vì sao lại làm như vậy.

Sẽ có một người phá vỡ mọi quy tắc mà bạn đã đặt ra trong tình yêu...

Khi đó bạn đừng bận tâm về mọi việc xung quanh, đừng quan tâm những lời đàm tiếu, bởi vì nó không giúp ích gì cho bạn đâu, hãy làm theo trái tim của bạn, khi đó mới là chính xác nha. Và Sẽ đến một lúc nào đó bạn nhận ra rằng, mọi nguyên tắc bạn đã đặt ra, rốt cuộc cũng là để bị phá vỡ bởi một người nào đó.

Không phải bởi những nguyên tắc của bạn sai lầm. Mà chỉ bởi vượt lên tất cả mọi nguyên tắc, điều duy nhất bạn muốn, là giữ người ấy ở lại bên bạn.

Ngay khoảnh khắc này.

Cố gắng làm tất cả những gì để bạn có được người ấy, đừng quá quan tâm đến các nguyên tắc.Tôi từng đặt ra các nguyên tắc, về việc đi chơi, nghe điện thoại, reply lại tin nhắn của những người còn lại, cho mình những mốc thời gian trong một khuôn khổ nhất định, chỉ vì cảm thấy nhàm chán với những thứ đang diễn ra. Nhưng rồi, một ngày, anh đến bên cạnh tôi và phá vỡ hết tất cả các nguyên tắc mà tôi đã đặt ra, không phải vô tình cũng chẳng phải cố ý, chỉ vì khi ở bên cạnh anh, mọi nguyên tắc đối với tôi đều vô nghĩa.

Sẽ có một người phá vỡ mọi quy tắc mà bạn đã đặt ra trong tình yêu...

Nụ cười của anh, giọng nói của anh, cái nheo mày, nhăn mặt của anh cũng đủ để tôi thấy khó chịu, để tôi tự đặt ra những nguyên tắc chỉ áp dụng cho riêng anh, như một màng chắn vô hình, nó chỉ tồn tại khi có anh ở bên cạnh, không ai biết, chẳng ai hay, chỉ có em biết nó tồn tại, đôi khi anh cũng không thể hiểu.

Nguyên tắc đối với tình yêu là vô nghĩa, đôi khi tôi cố gắng đưa nó vào khuôn khổ nhưng trái tim tôi không cho phép, các nguyên tắc chỉ áp dụng được cho tôi và đều thay đổi theo chiều hướng nhìn thấy nụ cười của anh, và chỉ cần ở bên cạnh anh, ngắm nhìn anh là đủ....Cho dù, đôi khi tôi biết những gì tôi làm, việc phá vỡ nguyên tắc của bạn thân, sẽ làm tôi bị tổn thương, nhưng không sao, Ngay khoảng khắc này, được nhìn thấy anh, anh cười với tôi như vậy là quá đủ.

Trong tình yêu, Nguyên tắc không là cái gì cả, nếu như khi yêu mà bạn vẫn áp đặt các nguyên tắc, thì nguyên tắc đó chỉ muốn người bạn yêu được hạnh phúc, và nguyên tắc đó chỉ để bạn được ở bên cạnh người bạn yêu mà thôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN