Đau lắm anh ơi. Yêu đơn phương người yêu cũ nó chưa bao giờ là hạnh phúc, chưa bao giờ là vui vẻ. Lấy cái gì ra để hạnh phúc đây? Kỉ niệm về ngày xưa? Hồi ức ngày xưa? Hay là hiện tại bây giờ. Em từng ích kỷ, ích kỷ đợi hai người chia tay, em sẽ đến trước mặt anh nói với anh rằng "em yêu anh! Bao năm qua em vẫn còn yêu anh, mình quay lại anh nhé".

Yêu đơn phương người yêu cũ, nó đáng sợ lắm anh có biết không? Em không biết lấy danh nghĩa gì để được ở bên cạnh anh nữa.

Em cũng không biết mình nên làm gì để có thể thôi không ngừng yêu anh, cho dù bên cạnh anh, người con gái đó đến sau em, nhưng lại có được anh và hiện tại cô ấy đang ở bên cạnh em. Còn em người đến trước lại tụt mãi phía sau. Em ghen với cô ấy.

Yêu đơn phương người yêu cũ đáng sợ lắm anh biết không?

Tất cả chỉ là do lỗi của em hay do yêu đúng người nhưng sai thời điểm hả anh? Anh hạnh phúc, nụ cười thật tươi cho dù anh từng nói "anh yêu em, nhưng thương cô ấy".

Dạ, yêu em là quá khứ mà phải không anh, cái quá khứ mà với em nó là xinh đẹp, là giấc mộng mà bao lần em muốn tỉnh mộng nhưng không thể nào tỉnh, còn anh với anh thì nó chỉ là thoáng qua. Chỉ là gió thoảng mây bây giữa bao nhiêu cơn giông của cuộc đời này.

Yêu đơn phương người yêu cũ đáng sợ lắm anh biết không?

Em đau đớn khi hàng ngày vẫn âm thầm dõi theo anh, mối tình đầu vừa vui vừa ngọt, nhưng mối tình đầu vừa đớn vừa đau. Nó cứ đi theo em mãi anh có biết không?

Sao đây? Với anh nó chỉ là thoáng qua thôi mà. Còn với em nó là vết thương lòng, nó như xé toạc con tim em ra, rồi tự em ghép lại từng mảnh từng mảnh một, nước mắt của em, máu lệ của em nó giơi xuống hàng đêm. Em chỉ mong nó ngưng chảy máu, chỉ là vết thương thôi. Và rồi nó cũng ngưng chảy máu thật.

Yêu đơn phương người yêu cũ đáng sợ lắm anh biết không?

Nhưng mà nó không ngừng đau, nó vẫn đau đó anh, nó đau lắm, đau thắt lại từng cơn. Anh có biết, anh là người con trai mà em dấu mãi trong lòng, không ai biết, là người mà em chỉ muốn ích kỷ chiếm dữ, là người mà cả thanh xuân của em đều trao tặng, tình yêu ngọt ngào nhất dành riêng cho anh.

Hôm nay, anh và cô ấy vui tươi trong váy hồng xinh đẹp, còn em, máu lệ giơi từng giọt trên phím chữ này. Rồi em biết, máu lệ nó không phải màu đỏ, không phải màu đục mà nó là màu của sự đau khổ, của sự tan nát từ con tim này.

Tình yêu nó không có lỗi, thời gian không có lỗi, anh cũng không có lỗi, lỗi do em, cố chấp yêu, cố chấp niệm vào tình yêu đầu đời. Cái thứ tình cảm mà em nghĩ nó quan trọng, và sâu đậm rồi nhất định một ngày anh sẽ về bên em. Nhưng rồi em đợi, một năm, hai năm, ba năm......đến bảy năm.

Yêu đơn phương người yêu cũ đáng sợ lắm anh biết không?

Tuổi xuân con gái của mấy cái bảy năm hả anh? Nhưng anh có người con gái ở bên cạnh anh bảy năm rồi, còn em, cô gái mà có lẽ đã biến mắt khỏi tâm trí của anh từ rất lâu rất lâu, có lẽ anh còn chẳng nhớ nổi tên của em, nhớ nổi giọng nói của em, nụ cười của em nữa mà.

Em. Kẻ đang yêu đơn phương người yêu cũ, mối tình đầu đang gào thét trong đêm thâu chỉ mong anh đáp lại. Nhưng đêm thì cứ đen, mưa thì cứ giơi còn tiếng thét của con tim, đau đớn day dứt của vết thương ngày xưa nó lại tua lệ máu ra.

Yêu đơn phương người yêu cũ đáng sợ lắm anh biết không?

Đau lắm anh ơi. Yêu đơn phương người yêu cũ nó chưa bao giờ là hạnh phúc, chưa bao giờ là vui vẻ.

Lấy cái gì ra để hạnh phúc đây? Kỉ niệm về ngày xưa? Hồi ức ngày xưa? Hay là hiện tại bây giờ.

Em từng ích kỷ, ích kỷ đợi hai người chia tay, em sẽ đến trước mặt anh nói với anh rằng "em yêu anh! Bao năm qua em vẫn còn yêu anh, mình quay lại anh nhé".

Nhưng rồi em đợi bảy năm, bảy năm qua không ngày nào em không nghĩ như vậy rồi được gì hả anh? Em ngu ngốc tự thôi miên chính con tim mình để thôi không đau nữa. Nhưng sao anh ơi, đêm nay khi biết tin hai người đính hôn, em đau đến vậy.

Yêu đơn phương người yêu cũ đáng sợ lắm anh biết không?

Vết thương như thức dậy, bao nhiêu sự mạnh mẽ trong con người em, tâm hồn của em, mặt nạ của em bị vỡ vụn. Anh ơi, em đau lắm, nhưng biết làm sao đây hả anh? Anh là của người ta, còn em, kể ngu muội trong tình yêu đơn phương của mình vẫn đang luẩn quẩn không lối thoát.

Yêu đơn phương người yêu cũ đáng sợ lắm anh biết không?

Em tự hứa với lòng mình chỉ đau hết đêm nay thôi, ngày mai em lại mạnh mẽ như em ngày nào mà. Nhưng em biết tim em dị tất tình yêu rồi, bởi cho dù là đến trước hay đến sau, chỉ cần đến đúng thời điểm là được. Còn kẻ chấp niệm vào tình yêu như em, quá tự tin với tình yêu của mình thì mãi chỉ là kẻ trắng tay trong cuộc tình này.

Yêu đơn phương người yêu cũ, nó không hề vui chút nào.

Yêu đơn phương người yêu cũ đáng sợ lắm anh biết không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN