Tự do làm mọi điều mình muốn có lẽ là tuyệt vời. Đôi khi bị bó buộc bởi sự yêu thương cũng là hạnh phúc!

- Mẹ ơi , con muốn lấy vợ

- Con đã sẵn sàng chưa?

- Con sẵn sàng rồi

- Xin lỗi đi

- Dạ, là sao

- Xin lỗi đi

- Xin lỗi cái gì

- Xin lỗi đi

- Nhưng con đâu làm gì có lỗi

- Hãy nói xin lỗi đi

- Nhưng tại sao

- Xin lỗi đi

- Con sẽ xin lỗi nếu con làm sai điều gì đó , nhưng mẹ phải cho con biết con đã sai ở đâu chứ

- Nói xin lỗi đi

- Con không hiểu, xin lỗi gì chứ

- Xin lỗi đi

- Được rồi, con xin lỗi

RỒI SẼ CÓ MỘT NGÀY

- Tốt lắm con trai, khi con CHẤP NHẬN ĐƯỢC VIỆC XIN LỖI MÀ CHẲNG HIỂU CON ĐÃ LÀM SAI CHUYỆN GÌ thì con đã sẵn sàng lấy vợ rồi đấy!!

Sẽ đến lúc con sẵn sàng bỏ đi cái tôi, để làm những việc mà người phụ nữ của con được hạnh phúc, hay đơn giản chỉ là xin lỗi khi chẳng biết có lỗi gì. Khi con trưởng thành và sống có trách nhiệm.

Hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ luôn là sáng sớm thức dậy và nhìn thấy nụ cười nở trên môi người đàn ông của cuộc đời...

Con có thể không phải người đầu tiên của cô ấy, cũng chẳng phải cuối cùng, cũng không hẳn là duy nhất. người ta có thể đã thương ai đó trước khi có thể bắt đầu gặp con... Nhưng, giờ đây nếu người ta yêu con, thì còn có gì quan trọng nữa? người ta không hoàn hảo và con cũng không ngoại lệ.

Hãy dành tặng cho người phụ nữ của con mọi thứ con có thể. Dù con sẽ không nghĩ đến cô ấy mọi lúc trong ngày, nhưng con phải trao cho cô ấy thứ quan trọng nhất của con, dù người ta có thể làm con buồn. Nhưng đừng làm người phụ nữ con tổn thương, cũng đừng cố gắng thay đổi cô ấy, cứ để mọi thứ tự nhiên, càng không nên thiệt hơn.

RỒI SẼ CÓ MỘT NGÀY

Tôi vẫn hay đắn đo giữa hai luồng suy nghĩ, đàn ông ở cái tuổi còn trẻ, sắp 25 và đang dưới 30, thì nên độc bước một mình hay sánh bước cùng tình yêu. Bởi cái thời trai trẻ này còn hay nông nỗi, lắm lúc liều lĩnh. Ham tự do. Sự nghiệp vẫn là một dấu chấm hỏi lớn của hiện tại. Yều nhiều rồi có đến nơi đến chốn, công danh có thành hay không?

Nhưng cũng cái độ thanh xuân nay, tràn trề, khát khao đầy ắp. Dám cháy hết mình, hoài bão còn xa, có những nỗi tương tư vụng về nhưng rất đáng yêu. Quan trọng nhất vẫn là tâm hồn còn trong.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN