Đôi khi bên này, gió ngoài trời rất lạnh. Đi bộ trên con đường đầy tuyết và nhìn những đôi khoác tay nhau cùng đi, anh thật sự cảm thấy cô đơn và muốn có em bên cạnh. Những lúc như thế, anh lại càng tin rằng, sự chờ đợi sẽ luôn được đền đáp xứng đáng.

Hôm nay, em lại giận anh và quyết tâm xóa hết mọi sợi dây liên lạc của cả hai. Và lần nào cũng vậy, chưa đến 2 ngày, em đăng nhập lại và chờ anh xin lỗi. Yêu xa luôn cần sự cố gắng rất nhiều từ hai phía và đôi khi anh rất lo lắng cho em đấy, nhóc ạ!

Anh biết, với con gái, yêu xa chưa bao giờ là chuyện dễ dàng...

Anh biết, với con gái, yêu xa chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Nhất là với em, một cô gái nhạy cảm rất cần có ai đó đủ hiểu để vỗ về kịp thời mỗi lần tâm trạng tụt dốc không phanh. Những lúc như vậy lại không có anh ở bên, em chắchẳn sẽ vô cùng cô đơn và có cảm giác không một ai hiểu mình. Nhưng cô gái của anh à, em có nghĩ chính việc xa cách này sẽ làm em mạnh mẽ và kiên cường hơn không nhỉ? Nhớ này, dù có chuyện gì đi nữa, dù khoảng cách xa nhau đến nửa vòng trái đất, dù nửa đêm chuông điện thoại có rung lên, anh vẫn ở đây, sẵn sàng lắng nghe bất cứ chuyện gì. Em an tâm nhé.

Anh biết, với con gái, yêu xa chưa bao giờ là chuyện dễ dàng...

Những lúc anh bận, công việc chất thành núi, thời gian ngủ còn rất hạn chế. Dần dần, những tin nhắn của em anh lâu trả lời hơn. Và anh lại một lần nữa, khiến em cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ này. Trong cái đầu nhỏ bé bướng bỉnh của em lại suy diễn ra hàng ngàn nguyên nhân chưa từng tồn tại. Nó sẽ khiến tâm trạng của em vô cùng tồi tệ, và nó cũng khiến anh lo lắng cho em rất nhiều. Hãy tin tưởng vào anh, được không em?

Anh biết, với con gái, yêu xa chưa bao giờ là chuyện dễ dàng...

Đôi khi bên này, gió ngoài trời rất lạnh. Đi bộ trên con đường đầy tuyết và nhìn những đôi khoác tay nhau cùng đi, anh thật sự cảm thấy cô đơn và muốn có em bên cạnh. Những lúc như thế, anh lại càng tin rằng, sự chờ đợi sẽ luôn được đền đáp xứng đáng. Và khoảng cách sẽ như cơn gió khiến cho ngọn lửa trong tim cả hai cháy càng mãnh liệt hơn.

Chờ anh về. Mạnh mẽ lên em nhé!

Yêu em.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN