Và cậu để tôi đi, cậu nhẹ nhàng chấp nhận cất giữ những kỉ niệm quý giá và hiếm hoi giữa tôi và cậu, vào một góc nhỏ trong trái tim căng tràn nhịp đập của một cậu nhóc mới biết yêu. Không một lời níu kéo, không một giọt nước mắt chia ly. Từ biệt là từ biệt. Tôi đau lòng, vì tôi biết ai đó cũng đang đau lòng vì tôi. Chỉ cần cậu luôn chân thành như thế này và thêm một chút tự tin, tôi tin rằng câu chuyện tình cảm của cậu sẽ có một ngày vẹn tròn và đong đầy hạnh phúc.

Tôi viết những dòng này xem như lời đáp lại cho tình cảm đơn phương từ cậu.

Tình cảm của một cậu nhóc yêu lần đầu giống như những giọt sương sớm: trong veo và đầy sức sống! Nó khiến tôi đôi khi ước rằng có thể cất thứ tình cảm ấy trong một chiếc hộp nhỏ, thỉnh thoảng lấy ra ngắm nghía, nâng niu và gìn giữ như báu vật. Thứ tình cảm đó, tôi chưa từng có ý định phá hủy. Bởi lẽ, khi trái tim đã quyết định thích một ai, thì nó đều đáng được trân trọng!

Tôi đau lòng, vì tôi biết ai đó cũng đang đau lòng vì tôi...

Một khi trái tim chân thành không thể rung động trước một trái tim chân thành, chia ly là điều khó tránh khỏi. Cậu bảo mỗi lần gặp tôi giống như là lần cuối cùng vậy. Tôi cười, như thể đó là một câu nói đùa. Nhưng lòng tôi đau.

Và cậu để tôi đi, cậu nhẹ nhàng chấp nhận cất giữ những kỉ niệm quý giá và hiếm hoi giữa tôi và cậu, vào một góc nhỏ trong trái tim căng tràn nhịp đập của một cậu nhóc mới biết yêu. Không một lời níu kéo, không một giọt nước mắt chia ly. Từ biệt là từ biệt. Tôi đau lòng, vì tôi biết ai đó cũng đang đau lòng vì tôi.

Tôi đau lòng, vì tôi biết ai đó cũng đang đau lòng vì tôi...

Rồi sau này cậu sẽ gặp một cô gái yêu thương cậu thật lòng thật dạ, sẽ ngồi ngay cạnh cậu trên bãi biển đêm, đếm những ngôi sao trên trời và nghe những triết lý sống mà cậu đã góp nhặt được; cô ấy cũng sẽ cười vào những câu chuyện tiếu lâm cậu kể ( nó thật sự không có buồn cười đâu đồ ngốc ạ, nhưng con gái khi thích ai đó, cô ấy sẽ luôn luôn ủng hộ người mình thích), cô ấy cũng sẽ sẵn sàng uống một tí bia với cậu để chia sẻ nỗi buồn trong cuộc sống chông gai này. Sẽ có một người như vậy. Chỉ cần cậu luôn chân thành như thế này và thêm một chút tự tin, tôi tin rằng câu chuyện tình cảm của cậu sẽ có một ngày vẹn tròn và đong đầy hạnh phúc.

Cảm ơn vì đã thích tôi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN