Cho đến tận bây giờ, em vẫn không hối hận. Vì anh hay vì những chuyện đã xảy đến với cả em và anh, em không hề hối hận đâu anh. Em chỉ muốn anh vui dù lòng em đang vụn vỡ. Thương thật thì lòng phải đớn đau, em không trốn tránh nỗi đau mất anh. Em đã thương anh bằng cả tấm lòng em rồi nên chẳng hối tiếc nữa đâu.

Những ngày qua, em đã suy nghĩ rất nhiều. Có lúc em gần như chẳng muốn hít thở, vì còn hít thở là em còn suy nghĩ, mà còn suy nghĩ thì chỉ có thể là về anh và về những ngày tháng em chẳng cần phải ngăn mình yêu thương anh. Lúc anh nói chia tay, em đã chẳng kịp nói lời nào. Đêm đó em lại mất ngủ vì muốn được nói với anh cho rõ và để mà em còn giữ lại anh - người em vẫn yêu rất là yêu.

Anh đi đi. Em không muốn để người em thương vì em mà mỏi mệt...

Nhưng em chẳng nói gì cả. Em đã nghĩ vẫn còn lý do nào đó khiến anh quyết định nói với em những lời đau đớn đó khi ta đang bên nhau thế này. Nhưng mà không phải đâu, em hiểu rồi. Em buông anh đây. Đừng tự dằn vặt hay trách mình nếu thật sự đã có lúc anh từng thương em. Anh mệt rồi, đừng cố nữa, hãy cố vì một ai đó sau này mà anh yêu thật nhiều, một người dù có bỏ anh mà đi thì anh cũng không thôi mong chờ, một người chẳng phải em.

Anh đi đi. Em không muốn để người em thương vì em mà mỏi mệt...

Em còn thương anh nhiều lắm nên anh đi đi. Em không muốn để người em thương vì em mà mỏi mệt. Em chỉ muốn anh vui dù lòng em đang vụn vỡ. Thương thật thì lòng phải đớn đau, em không trốn tránh nỗi đau mất anh. Em đã thương anh bằng cả tấm lòng em rồi nên chẳng hối tiếc nữa đâu. Em đã thương anh nhiều như vậy, chỉ mong anh dù một lần thôi, hãy bận lòng vì em, để em hiểu anh đã từng thật lòng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN