Chúng ta sẽ chẳng bao giờ quay lại được đâu đúng không. Có lúc em mong đợi một ai đó đến hàn gắn lại con tim đã tan vỡ của em. Nhưng có lẽ là em không nên ngây ngô trông đợi vào người nào đó để che chở, ủi an em, có lẽ là em phải tự đứng dậy thôi. Anh đến cuối cùng rồi thì vẫn chẳng thể là người đó được. Anh đến cuối cùng rồi thì vẫn ra đi. Em cuối cùng thì lại một mình. Em cuối cùng thì sẽ lại phải mạnh mẽ một mình. Chúng ta cuối cùng rồi thì cũng vỡ tan.

Chúng ta sẽ chẳng bao giờ quay lại được đâu đúng không. Đó có lẽ không nên là câu hỏi mà phải là câu khẳng định luôn rồi. Ta xa nhau cũng đã được một thời gian rồi, đù lâu để quên nhau rồi phải không. Chắc anh vẫn tốt, có lẽ là còn tốt hơn khi bênem. Anh gặp người nào đó chưa. Anh có thương người đó nhiều không?

Người đó có thương anh nhiều không. Người đó có nói nhớ anh nhiều như em vẫn thường nói không. Người đó có nói muốn gặp anh đến phát điên lên như em không. Người đó có luôn muốn được là người đầu tiên nhắn cho anh dẫu biết anh còn đang ngủ say không anh. Anh có nắm lấy tay người đó chặt thật chặt và nhìn vào đôi mắt ấy thật lâu không. Em cũng không biết tại sao cho đến tận bây giờ rồi mà em vẫn còn nhớ rõ đến thế, nhớ về quãng thời gian đẹp đẽ và cũng đã cũ rồi.

Em đó mà, có lẽ phải cần thêm một thời gian nữa thì mới thôi nhớ anh được. Em thương anh. Em thương anh. Và lúc này, kể cả khi anh chỉ còn xuất hiện trong trí nhớ của em thôi, thì em vẫn chân thành khi nói rằng em thương anh. Em cũng không biết tại sao em lại khờ quá như vậy nữa, chắc có lẽ đơn giản là vì em thương anh thôi, dù anh bỏ đi xa lắm rồi, dù anh chẳng còn nhung nhớ chút gì nữa.

 

Em nghĩ yêu được thì đau được, và vui được thì buồn được. Là em tự đi thương anh chứ chẳng ai bắt cả, cũng là em đã hạnh phúc rất nhiều khi có anh ở bên. Chỉ là chúng ta kết thúc rồi, nên đớn đau là không thể tránh khỏi, và em sẽ buồn một nỗi buồn vì anh cho đến khi tình cảm cho anh chẳng còn nữa. Và em cũng không giận anh nữa, việc đầu tiên để quên anh là hết giận anh đã bỏ đi bởi không thương nhau nữa còn giận nhau để làm chi.

Có lúc em mong đợi một ai đó đến hàn gắn lại con tim đã tan vỡ của em. Nhưng có lẽ là em không nên ngây ngô trông đợi vào người nào đó để che chở, ủi an em, có lẽ là em phải tự đứng dậy thôi. Anh đến cuối cùng rồi thì vẫn chẳng thể là người đó được. Anh đến cuối cùng rồi thì vẫn ra đi. Em cuối cùng thì lại một mình. Em cuối cùng thì sẽ lại phải mạnh mẽ một mình. Chúng ta cuối cùng rồi thì cũng vỡ tan.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN