Ta cho người hết tình ta rồi nên chẳng hối hận gì đâu. Dẫu khi thời gian qua đi, với người, ta chẳng còn được là mảnh ký ức gì đặc biệt nữa thì ta vẫn chọn để được người lãng quên đi như thế, bởi ta yêu người nên ta chẳng sao đâu.

Ta cho người hết tình ta rồi nên chẳng hối hận gì đâu. Người mệt thì ta để người đi. Ngay từ đầu ta hiểu tất cả, đã biết rồi sẽ có ngày này, vậy mà ta vẫn đủ chân thành đến nỗi mù quáng mà chạy vào vòng tay người. Người đã chẳng làm gì tổn thương ta cả, chỉ là ta đã chẳng giữ gì lại cho ta khi thương người để rồi khi nhận ra người không hề thương ta nhiều vậy, ta suy sụp thế thôi.

Dù có được chọn lại một lần nữa thì vẫn chọn để chịu thương tổn vì người...

Ta không hận người đã rời xa ta, chỉ giận người bỏ đi quá vội. Nhưng dẫu là có đớn đau đến thế này đây thì ta vẫn không hề hối tiếc đâu và dù có được chọn lại một lần nữa thì ta vẫn sẽ chọn để thương người, rồi để người rời xa ta. Dẫu khi thời gian qua đi, với người, ta chẳng còn được là mảnh ký ức gì đăc biệt nữa thì ta vẫn chọn để được người lãng quên đi như thế, bởi ta yêu người nên ta chẳng sao đâu.

Ta đã rất hạnh phúc chỉ cần có người bên ta. Ta vẫn mỉm cười khi nghĩ về những kỷ niệm của chung ta với người, có điều, đẹp đẽ biết mấy thì kỷ niệm đã chẳng còn giá trị chi nữa khi người đã quên hết rồi.

Dù có được chọn lại một lần nữa thì vẫn chọn để chịu thương tổn vì người...

Ta chỉ mong đến một ngày nào đó người sẽ tìm được một người để dốc cạn lòng người mà thương như cái cách ta từng thương người. Vậy nên, ta nợ người một lời cảm ơn, rằng nhờ có người mà ta biết được cách thương một người chân thành và ngốc nghếch đến vậy.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN