Có lẽ, tình yêu ngàn vạn lần là sẻ chia chứ chẳng phải là chiếm hữu, cho nên không một ai là của riêng ai, họ có quyền ra đi nếu họ cảm thấy không được trân trọng, họ có quyền được ra đi nếu không muốn nhận thêm sự phiền lòng nào nữa.. và họ có quyền được ra đi nếu đã tìm được một người tốt hơn... Vì cuộc đời này ai cũng có quyền đến bên lựa chọn mới, mang cho họ nhiều niềm vui hơn... Vì cuộc đời này mấy ai muốn để mất nhau... Vì đơn giản chẳng ai là của riêng một ai..

Trên thế gian này, trải qua những tổn thương nhiều một chút, yêu thương nhiều một chút nghiễm nhiên bản thân mình nhận ra được cuộc đời này chẳng ai là của riêng ai..

Có lẽ, tình yêu ngàn vạn lần là sẻ chia chứ chẳng phải là chiếm hữu, cho nên không một ai là của riêng ai, họ có quyền ra đi nếu họ cảm thấy không được trân trọng, họ có quyền được ra đi nếu không muốn nhận thêm sự phiền lòng nào nữa.. và họ có quyền được ra đi nếu đã tìm được một người tốt hơn...

entretodasascoisas.com.br

Khi muốn ra đi thà rằng giải thoát cho nhau bằng một câu chia tay thật cay đắng còn hơn là những lí do được nói ra chỉ để huyễn hoặc đối phương, xót xa hơn là hãy cho họ biết là cuộc đời không cho họ bên nhau.. họ muốn buông tha nhau chứ chẳng phải..

Hôm nay chúng ta đang yên bình bên nhau, ngày mai lại bất chợt xa cách nhau?..

cuộc đời này ai cũng có quyền đến bên lựa chọn mới, mang cho họ nhiều niềm vui hơn..

cuộc đời này mấy ai muốn để mất nhau..

Vì đơn giản chẳng ai là của riêng một ai..

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN