Viết cho anh vào ngày mưa tầm tã... Trời đã bắt đầu vào hè, cái nóng đã bắt đầu dịu đi và cũng bắt đầu xuất hiện những cơn mưa rào. Màu xám trên nền trời sao lại mang cho em nhiều nỗi niềm thế này, rồi thì... em lại nhớ đến anh, người con trai em yêu thương đã cùng em tạo thật nhiều kỉ niệm đẹp. Anh, em lại nhớ anh nữa rồi.

Anh đã từng nói với em rằng:" Đối với anh, những ngày đẹp trời là những ngày mưa tầm tã đó." Bầu trời ngoài kia, khi vào hè lại xinh đẹp đến lạ thường anh nhở? " Nhưng đẹp ở đây không phải là màu sắc xám ấy. Mà là sau vết xám ấy luôn luôn xuất hiện bầu trời trong xanh quang đãng hơn, cái đẹp ở đây mới là khoảnh khắc đó. Cái đẹp khiến ta phải chờ đợi."- Người con trai em yêu thương đã từng nói với em như vậy. Đôi khi em nghĩ, mưa là một thứ rất đẹp, đôi lúc em có thể xả hết nỗi buồn vào mưa và hét thật lớn. Tuổi thanh xuân ai cũng vậy, cứ mãi đắm chìm vào những cảm xúc ấy, đắm chìm mãi trong cơn mưa mùa hè ấy và chẳng bao giờ muốn thoát khỏi những giây phút ấy.

Em hoàn toàn không hối hận khi đã quen biết anh, không hề hối hận khi đã có tình cảm với anh, cũng chưa bao giờ hối hận khi bày tỏ với anh. Và... đến tận giờ phút này em cũng chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì đã nói thương anh. Mặt trời nhỏ, sao anh lại thích mưa đến vậy? Sao anh luôn nghĩ về quá khứ khi mưa đến rồi lại mang thêm nỗi buồn? Em nói này, anh hãy thử nghĩ về tương lai xem sao, nghĩ về tương lai và mỉm cười với nó không phải vẫn tốt hơn nghĩ về quá khứ sao? Mặt trời nhỏ của em, chắc là anh không biết đâu nhưng em đã đi được với cái tình cảm đặc biệt dành cho anh gần một năm rồi đấy. Một năm- quãng thời gian có lẽ không dài, nhưng đối với em cũng không được gọi là ngắn. Một năm thanh xuân, em đã chạy theo anh, không hề mệt mỏi một chút nào. Đã có lúc muốn từ bỏ, nhưng em nhận ra rằng em không thể từ bỏ tình cảm này được. Một năm thanh xuân, trái tim cứ mãi hướng về một người con trai em cũng không thấy hối hận lại càng ngày càng dành tình cảm sâu sắc với anh hơn.

Anh không phải mối tình đầu tiên nhưng anh chính là mối tình đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của em. "Tình đầu là tình dang dở"... may mắn thật vì anh không phải tình đầu. Nhưng anh chính là mối tình đầu tiên em nguyện trao cả trái tim mình cho anh, xem anh là người quan trọng nhất trong cuộc đời này và... muốn cùng anh đi đến hết quãng đời còn lại... Mặt trời nhỏ, em không thể hứa hẹn điều gì với anh trong tương lai, nhưng em muốn anh biết rằng từng giây phút qua đi, anh luôn là người mà em yêu thương, luôn là người mà em xem là cả thế giới, anh vẫn luôn là mặt trời nhỏ của em...

Kỉ niệm một năm chúng ta quen biết nhau, mong rằng anh sẽ hiểu được tình cảm này...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN