Cô gái của tôi, hãy nhìn vào gương đi, hãy tự mỉm cười với chính mình, tự nói với bản thân rằng không được phép yếu đuối... dù chỉ là một phút giây. Vì thế giới của em không còn chỗ cho sự yếu đuối tồn tại.

Cô gái của tôi, em hãy tự mình soi gương đi nào, hãy nhìn thẳng vào đôi mắt đó, và em hãy tự nói bản thân rằng: Thế giới này vốn dĩ khi sơ khai nó đã rộng lớn như vậy rồi, nên đừng yếu đuối nữa mà hãy mạnh mẽ lên cô gái...

Cô gái à, em có quyền mỉm cười thật tươi, nên hãy cười thật tươi em nhé vì thế giới của em không còn chỗ cho nỗi buồn và nếu như em muốn khóc, em hãy khóc thật lớn nhé, vì khi em nói ra tiếng lòng của mình thì khi đó em mới biết được thế giới này có mấy ai quan tâm đến em.

 

Cô gái của tôi, nếu em mệt mỏi thì em hãy nghỉ ngơi đi nhé, đừng để sự mệt mỏi ấy làm ảnh hưởng đến cuộc sống của em. Thế giới này vốn dĩ rất rộng lớn, đi hết một vòng trái đất, nếu như tìm thấy ai tâm đầu ý hợp thì em hãy tiếp tục chờ đợi đi em nhé, em phải biết rằng không dễ dàng gì mới tìm được nhau, vì thế hãy trân trọng nhau em nhé.

Cô gái, em có quyền hạnh phúc như bao nhiêu con người khác nên dù xảy ra chuyện gì em cũng đừng buồn em nhé mà thay vào đó em hãy nhìn thế gian này bằng một chiều hướng khác em nhé, khi đó em sẽ thấy tâm trạng mình sẽ khá hơn. Hãy mỉm cười nhiều vào em nhé, hãy cố ghi nhớ rằng nụ cười của em chính là ánh dương duy nhất của thế giới này. Dù ở đâu, em hãy mạnh mẽ lên em nhé, không được yếu đuối... dù chỉ là một phút giây em nhé.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN