Sau này lớn hơn, tôi biết trên đời này, lí do để đàn ông tạo ra, thực sự quá phong phú nhưng có một số người thực lạ! tại sao thích một người lại lôi mẹ của mình vào để né tránh. Cuối cùng là anh ta yêu hay mẹ anh ta yêu? Thật vớ vẩn và đớn hèn. Hết yêu là hết yêu, không muốn cưới là không muốn cưới, sao phải lừa người dối mình?

Trên đời này nếu không yêu thì là không yêu, tất cả đều ngụy biện. Tôi thích câu này.

Sau này lớn hơn, tôi biết trên đời này, lí do để đàn ông tạo ra, thực sự quá phong phú nhưng có một số người thực lạ! Tại sao thích một người lại lôi mẹ của mình vào để né tránh. Cuối cùng là anh ta yêu hay mẹ anh ta yêu? Thật vớ vẩn và đớn hèn. Hết yêu là hết yêu, không muốn cưới là không muốn cưới, sao phải lừa người dối mình?

Nếu thực sự yêu thì đừng lấy cái cớ gia đình phản đối để chia tay!

Hôm qua bạn thân đến tìm tôi tâm sự, cô ấy khóc lóc thảm thiết vô cùng, vì mẹ anh ta không thích cô nên anh ta chấp nhận chia tay. Cũng may, cô đồng ý. Nhân duyên vừa đủ, dây dưa làm phiền nhau thì có ích gì? Yêu nhau nhưng không biết đến mấy nghìn lần ném thẳng vào mặt nhau câu "vĩnh viễn đừng gặp lại", " ngay cả bức ảnh của cô trong ví anh cũng chưa hề có. Cho đến khi buông một tiếng thở dài tàn nhẫn "Mẹ anh không thích em". Không thích chứ có ghét đâu mà phải làm loạn lên thế? Nói trắng ra là " Vì anh hết yêu em rồi" hay " Anh chán em lắm rồi" chẳng phải tốt hơn sao? Dù có chút tàn nhẫn những vẫn tốt hơn nhập nhằng khó hiểu như vậy. Phụ nữ khi yêu ngốc lắm, tâm trí đâu mà hiểu cho tường?

Trên đời này, loại đàn ông đáng khinh nhất chính là loại nhu nhược, ngụy biện. Nếu đã có bản lĩnh nói yêu, tại sao không có bản lĩnh níu giữ? Có miễn cưỡng cho rằng anh ta yêu bạn đi, vậy đến một chút dũng khi đấu tranh cũng không có, tôi khuyên các người tốt nhất vẫn là né ra xa một chút. Đàn ông yếu đuối không biết đấu tranh nhưng đàn ông đủ bản lĩnh sẽ đủ khả năng đứng ra bảo vệ bạn, xoa dịu mẹ mình. Hòa hợp mối quan hệ.

Nếu thực sự yêu thì đừng lấy cái cớ gia đình phản đối để chia tay!

Thực ra trên đời này có thứ rối rắm nhất vẫn là tình cảm, những cô nàng không tin vào đàn ông nữa thì tốt nhất nên lựa chọn người mà mẹ anh ta thích bạn đê tránh mất mát, đau lòng. Phụ nữ mạnh mẽ nên tìm đàn ông có bản lĩnh để đấu tranh. Trong cái thời đại lừa đảo này có những người đàn ông ngoài 30 nhìn thế nào vẫn không nghĩ ra được rằng anh ta " chọn vợ" cho mẹ mình. Nên tốt nhất vẫn phải cẩn thận, nhớ lấy, phải cẩn thận!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN