Không yêu chẳng sao cả, không tốn, không đau khổ, không hạnh phúc, không và không. Vậy là cuộc đời bạn sẽ là một con số 0 tròn trịa. Còn đối với những người muốn yêu, đang yêu, đã yêu thì cuộc sống của họ sẽ rất thú vị. Có đau khổ, có hạnh phúc, có chờ đợi, có li hợp. Cuộc sống thú vị, muôn hình vạn trạng,...bạn thích chứ?

Tình yêu là điều thú vị của cuộc sống. Bạn hãy thử yêu để có những trải nghiệm từ nó...

Có nên yêu hay không nó tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Nhưng kỳ thực, trong cuộc sống này bạn nên nghĩ đến việc trải nghiệm, cảm nhận một mối tình. Thực sự sẽ có những khó khăn, thử thách trong tình yêu giữa hai người. Có lúc sóng gió sẽ đến trong tình yêu – đó là điều đương nhiên. Vì cuộc sống này đâu phải chỉ toàn là màu hồng và tình yêu cũng thế.

Kết quả hình ảnh cho couple happy favim

Bạn nên yêu. Đơn giản vì bạn sẽ thu lại được nhiều bài học từ nó. Thật sự sẽ có tan nát nếu nó không đủ lớn. Thật sự sẽ đỗ vỡ nếu nó chưa đủ cứng cõi. Nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ có được những kỷ niệm đẹp với nó. Để rồi sau này khi ngồi nhắc lại bạn sẽ nói rằng "ngày đó tôi đã từng yêu một người...". Con người ta hơn các sinh vật khác trên thế giới này ở chỗ chúng ta có tình yêu, chúng ta biết yêu. Vậy tại sao chúng ta lại không thử yêu đi chứ?

 Không yêu chẳng sao cả, không tốn, không đau khổ, không hạnh phúc, không và không. Vậy là cuộc đời bạn sẽ là một con số 0 tròn trịa.

Còn đối với những người muốn yêu, đang yêu, đã yêu thì cuộc sống của họ sẽ rất thú vị. Có đau khổ, có hạnh phúc, có chờ đợi, có li hợp. Cuộc sống thú vị, muôn hình vạn trạng,...bạn thích chứ?

Kết quả hình ảnh cho couple happy favim

Vậy hãy yêu đi, hãy sẻ chia cuộc đời mình cho một người khác bạn, hãy mở lòng cho những người cần biết tâm hồn của bạn...Bạn sẽ tìm được con người của bạn khi ở bên một con người khác. Để sẽ chia cho nhau những lúc vui buồn, để có được những kỷ niệm mà đến khi cần có mà chia sẽ với mọi người.

Đừng nên chối bỏ tình yêu bởi vì ai cũng cần có tình yêu. Dù nhỏ bé hay to lớn. Dù ngắn ngủi hay mãi mãi. Dù đơn giản hay khó khăn.

Cuộc sống là món ăn đa sắc và tình yêu là gia vị cho món ăn. Món ăn có ngon hay không là do bạn chọn gia vị và nêm nếm. Còn nếu bạn không cho gia vị vào món ăn thì nó sẽ mãi mãi là một thứ nhạt nhẽo, vô vị.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN