Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ đánh giá về Camera Foscame Fosbaby để xem chiếc camera này có những tính năng gì nổi bật. Fosbaby là chiếc camera mà Foscam thiết kế đăc biệt dành riêng cho các “thiên thần nhỏ”, khi mà các phụ huynh bận rộn vẩn có thể quan tâm đến con mình

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ đánh giá về Camera Foscame Fosbaby để xem chiếc camera này có những tính năng gì nổi bật.

Fosbaby là chiếc camera mà Foscam thiết kế đăc biệt dành riêng cho các “thiên thần nhỏ”, khi mà các phụ huynh bận rộn vẩn có thể quan tâm đến con mình

 

Đánh gia camera Foscam Fosbaby giành cho trẻ em

Với việc sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, chiếc camera này được sản xuất bằng các vật liệu không gây ảnh hưởng đến trẻ em và được các viện nghiện cứu kiểm nghiệm và chứng nhận.


Đánh gia camera Foscam Fosbaby giành cho trẻ em

Thay thế bố mẹ quan tâm đến con cái, chiếc Camera Foscam Fosbaby  có nhiều tính năng nổi bật như:

Đo lường và thông báo độ ẩm, nhiệt độ môi trường xung quanh bé mà bố mẹ có thể tùy chỉnh để đảm bảo không khí ấm áp tốt cho sức khỏe của bé. Nhờ đó, bé sẽ đỡ bị các bệnh vặt do nhiệt độ, độ ẩm tác động, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

Với thiết kế sinh động và thân thiện với nhiều màu sắc tươi tắn, phù hợp lắp đặt trong phòng trẻ em. Và Foscam cũng đã thiết kế các đèn hồng ngoại ẩn giúp các bố mẹ có thể quan sát ban đêm nhưng lại không ảnh hưởng đến mắt bé.
Kết hợp micro và loa rõ rang, Fosbaby  tích hợp thêm tính năng đàm thoại 2 chiều thông minh. Chính vì vậy dù ở xa, đi làm, đi công tác thì các bố mẹ vẩn luôn có thể thoải mái trò chuyện với con.

Đánh gia camera Foscam Fosbaby giành cho trẻ em


Foscam Fosbaby cho em bé còn có khả năng tự phát wifi giúp cho việc kết nối cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó, Fosbaby còn có các dây rút chắc chắn giúp bạn có thể sử dụng nguồn điện từ pin dự phòng và cố định vào nôi hoặc xe bé. Với thiết kế thông minh này bạn sẽ không lo bị lỡ bất cứ khoảnh khắc quan trọng nào của bé yêu.

Đánh gia camera Foscam Fosbaby giành cho trẻ emFoscam Fosbaby còn có khả năng đo lường tiếng ồn trong phòng bé. Tính năng đặc biệt hiệu quả đối với giai đoạn bố mẹ cho bé ngủ riêng để dạy trẻ độc lập từ nhỏ. Khi đó, bố mẹ dù ở phòng khác vẫn nghe được âm thanh bên phòng bé và kịp thời xử lý nếu bé giật mình khóc nữa đêm.

Đánh gia camera Foscam Fosbaby giành cho trẻ em

 


Hãy trải nghiệm Foscam Fosbaby và cho tôi được biết cảm nhận của bạn nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN