Nhìn lên bầu trời Hà Nội, cái cảm giác mưa phùn pha thêm tí se lạnh thật khiến người ta cảm thấy chạnh lòng. Và tự nói với bản thân rằng: " Thời điểm hay duyên phận vốn không quan trọng, quan trọng là lòng người mà thôi......."

Loading...

Em vẫn luôn tưởng rằng hạnh phúc của em là do bản thân em lựa chọn và quyết định. Em vốn không tin vào duyên phận hay thời điểm, em chỉ tin vào lòng người mà thôi.

Và đến hôm nay, một ngày Hà Nội mưa tầm tã, anh và em ngược đường yêu thương thì em mới nhận ra rằng: "Không phải thời điểm, duyên phận hay lòng người, mà đơn giản là bất kì ai rồi cũng sẽ thay đổi, anh và em lại không phải ngoại lệ".

0ceaan-mindded.tumblr.com

Cô gái của tuổi hai mươi lăm, không còn háo hức cùng anh lên phố, không còn cảm thấy ngưỡng mộ soái ca hay ngôn tình lãng mạn nữa.

Mà cô gái ấy đã trải qua những cung bậc của tuổi trẻ và đã chai sạn với những nỗi đau.

Cô gái ấy nhìn các cặp tình nhân ôm nhau trên phố, hay những đôi trai gái nắm tay nhau bên lề đường chỉ mỉm cười và nhớ là mình cũng đã từng có tuổi trẻ đầy mơ mộng vậy.

Đến cái thời điểm này, cô gái ấy chỉ mong tìm được một chỗ dựa vững chắc, một chốn để trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi, một nơi để có thể trải lòng mình, không còn phải gồng mình cố tỏ ra mạnh mẽ.

Đến cái thời điểm này, cô gái chỉ ngồi ở một góc khuất của một quán cafe nhạc nhẹ, nhìn qua cửa sổ những sự việc không có gì mới mẻ của cuộc sống, đeo tai nghe và ôm cuốn sách của mình.

Và người đối diện của cô không nhất thiết là một người hoàn hảo. Chỉ cần nhìn thấy người đó, trong lòng cô luôn cảm thấy bình yên và vui vẻ. Vậy là đủ...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN