" Sau quãng thời gian chia tay, anh có hạnh phúc không? Anh có bao giờ nhớ đến em dù là trong suy nghĩ không? Nhưng chắc chắn một điều rằng: Chia tay anh, em nhất định sẽ hạnh phúc, dù đó là quyết định sai lầm đi chăng nữa...."

Loading...

Em những tưởng rằng mình đã có thể gặp được một người đàn ông đủ để che chắn cho em cả cuộc đời này. Em cũng đã từng nghĩ rằng nếu không phải anh thì sẽ không là ai khác...

Nhưng rồi khó khăn, sóng gió thử thách tình cảm chúng mình, em càng thấy mình thật ngốc nghếch, mình thật cả tin bởi nếu anh có thể che chắn cho em cả đời này liệu có bao giờ anh nghĩ sẽ buông tay em không?

Anh bảo em rời xa anh nhất định sẽ hạnh phúc, bên cạnh anh em không có tương lai. Câu nói đó, em chỉ tưởng ở phim diễn viên nam chính sẽ nói thế, rồi nữ chính bỏ đi nhưng nam chính sẽ kéo cô lại để có một cái kết happy ending chứ anh nhỉ?

Nhưng tình yêu chúng ta không phải thế...

Anh yêu em, nhưng anh vẫn luôn thờ ơ với em

Anh yêu em nhưng anh không có thời gian quan tâm em, anh chỉ có thời gian để nhận sự quan tâm từ em thôi

Anh yêu em nhưng anh muốn đẩy em về phía đó, bởi phía đó không có anh.

Anh thấy như thế có tàn nhẫn quá không anh?

Em dần hiểu ra rằng, nếu muốn hạnh phúc thì mình phải chấp nhận mất đi những thứ không thuộc về mình, em đã chấp nhận mất anh rồi đấy.

Hôm nay em đã mơ, một giấc mơ kì lạ, trong giấc mơ đó, anh luôn ân cần, dịu dàng với em, ở bên cạnh anh đủ để em thấy bình yên dù ở nơi đâu.

Đó là một giác mơ lạ, nó không bao giờ thành hiện thực được đúng không anh?

Em sẽ hạnh phúc, bởi sẽ có một người nào đó thay anh hoàn thành giấc mơ đời thực của em thôi...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN