" Tại sao anh không buông bỏ khi mà anh luôn im lặng. Đôi khi chênh vênh suy nghĩ em rốt cuộc là gì của của anh? Mình bên cạnh nhau nhưng trái tim không hướng đến nhau thì tại sao phải bỏ phí tuổi thanh xuân của nhau? "

" Đôi khi em luôn tự hỏi " Vì sao lại bỏ phí tuổi thanh xuân này của mình để bên cạnh anh - một người vô tâm như vậy? ". Tại sao lại không dành khoảng thời gian đó dành cho việc tìm cho mình một mối tình khác, một người quan tâm mình hơn?. Nhưng những suy nghĩ đó không thể được đối với em ngay cả câu trách mắng anh là người vô tâm có khi em chẳng nói ra được.

Chúng ta có khi một ngày chẳng hờn nói với nhau một câu không thì lâu khi lại vu vơ hỏi nhau " em làm gì vậy " " ngủ sớm nhé! ". Đối với một cô gái như em điều đó vô tâm lắm, em luôn muốn nói cho anh nghe một ngày của em như thế nào, em ra sao...Nhưng không thể nói, sợ ảnh hưởng đến công việc anh làm cũng không muốn nghe anh nói với em mấy câu quen thuộc " anh đang làm nói sau nhé, anh đang bận việc anh nhắn lại sau " rồi anh im lặng.

Để tâm đến em một chút có được không?...

Em cũng chẳng buồn anh vì công việc, cuộc sống của anh vì anh đang cố gắng cho cuộc sống của mình. Nhưng lại có khi đêm về em hỏi anh " anh hết bận chưa " anh bảo hết rồi nhưng lại vui cùng bạn bè. Em luôn muốn hỏi anh" tại sao anh không buông bỏ khi mà anh luôn im lặng. Đôi khi chênh vênh suy nghĩ em rốt cuộc là gì của của anh? Mình bên cạnh nhau nhưng trái tim không hướng đến nhau thì tại sao phải bỏ phí tuổi thanh xuân của nhau? "

Em không luôn nói hay mong rằng chúng ta mãi bên nhau luôn vui vẻ, điều đó hoàn toàn không thể chúng ta còn trẻ hứa rồi lại thêm niềm tin thất vọng khi bên nhau. Nhưng em mong nếu một ngày anh thấy trong tình cảm này có chút rắc rối đến anh, cuộc sống của anh cứ thẳng thắn nói ra với em, em chẳng trách anh gì cả nhưng đừng im lặng mà cứ bên cạnh em nhưng lại không hướng đến em lúc đấy em sẽ hận anh rất nhiều vì cứ từng ngày anh cứ ở bên không chút yêu thương thì phí thời gian của anh tìm được người phụ nữ bên mình và cả của em tình được người đàn ông của mình.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN