Yêu xa! Chúng ta xem khoảng cách là thử thách và khi vượt qua được thử thách đó ta cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Các cặp đôi gần nhau yêu nhau đã rất khó, yêu xa lại càng khó hơn nên các bạn phải biết trân trọng người yêu của mình.

Yêu xa? Ban đầu khi thấy từ này thì ai cũng sẽ cảm thấy kì lạ vì chẳng hiểu tại sao hai người yêu nhau mà xa cách hàng vạn dặm cây số vẫn có thể yêu nhau được.

Yêu xa là mặc dù khoảng cách vị trí địa lí có xa đến cách mấy nếu yêu nhau chân thành thì hai trái tim và hai con người lúc nào cũng sẽ hòa chung một nhịp đập.

Yêu xa là khi mà bên em là buổi tối lạnh của khí trời nước ngoài còn bên anh lại là buổi sáng chói chang nắng gắt của khí hậu Việt Nam.

Là khi mà ta chỉ có thể quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn ngắn ngủi, hay chỉ được thấy mặt nhau qua màn hình máy vi tính.

theyoungshopaholic.com

Tôi biết rằng đôi lúc các cặp đôi yêu xa sẽ rất tủi thân khi đi trên đường và bắt gặp những cặp đôi có thể ở cạnh bên nhau, trao cho nhau hơi ấm, quan tâm nhau lúc bệnh mà các bạn thì lại không. Chính bản thân tôi cũng đang trải qua một cuộc tình yêu xa với khoảng cách địa lí từ Việt Nam đến Mỹ.

Các bạn hay hờn dỗi nhau chỉ vì những điều nhỏ nhặt? Tôi khuyên các bạn đừng nên như thế bởi vì yêu xa chúng ta đã thiệt thòi rất nhiều về mặt khoảng cách nên chúng ta càng phải tin tưởng nhau, thấu hiểu cho nhau hơn!

Yêu xa! Chúng ta xem khoảng cách là thử thách và khi vượt qua được thử thách đó ta cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn.

Các cặp đôi gần nhau yêu nhau đã rất khó, yêu xa lại càng khó hơn nên các bạn phải biết trân trọng người yêu của mình.

Yêu xa đôi lúc rất buồn nhưng đôi lúc ta phải bất ngờ khi chợt nhận ra rằng bản thân ta đã mạnh mẽ hơn khi yêu xa!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN