Cô gái à, có mệt mỏi không em khi cứ cố gắng níu kéo hết lần này đến lần khác như vậy. Dẫu biết rằng em yêu người ấy nhiều, nhưng em nhìn lại đi, thật ra người ta có yêu e hay không? Nếu yêu tại sao lại hờ hững? Nếu yêu tại sao lại đi tán tỉnh những cô gái khác? nếu yêu tại sao không lo lắng quan tâm em, bỏ mặc em trong sự cô đơn đến tột cùng là vậy.

Cô gái à, có mệt mỏi không em khi cứ cố gắng níu kéo hết lần này đến lần khác như vậy. Dẫu biết rằng em yêu người ấy nhiều, nhưng em nhìn lại đi, thật ra người ta có yêu e hay không? Nếu yêu tại sao lại hờ hững? Nếu yêu tại sao lại đi tántỉnh những cô gái khác? Nếu yêu tại sao không lo lắng quan tâm em, bỏ mặc em trong sự cô đơn đến tột cùng là vậy.

Tình cảm 2 năm 6 tháng rồi cũng có là gì, đó chỉ là 1 khoảng thời gian nhỏ, rất nhỏ trong cuộc đời em mà thôi. Hãy dành thời gian cho những điều tốt đẹp hơn, chăm sóc bản thân cho thật tốt, quan tâm đến những người thương yêu mình, cố gắng vì một tương lai như em mong ước. Hãy làm bản thân bận rộn để không còn nhớ đến người ta nữa, em phải để họ thấy, không có họ bản thân em vẫn sống tốt, còn vui vẻ hơn nữa là đằng khác.

Mệt rồi, để bản thân nghỉ ngơi thôi em...

 

Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Đừng đau khổ, đừng dằn vặt cũng đừng than trách. Bởi ai cũng đều bận rộn với cuộc sống của riêng mình, em buồn, em khóc sẽ có ích gì đây, ai muốn nghe e than vãn, ai muốn nghe em giải bày. Hãy tự tin bước tiếp, cánh cửa này đóng thì cánh cửa khác sẽ mở ra cho em thôi, cố gắng lên nào. Rồi một ngày nào đó, em sẽ tìm được cho bản thân một nửa thực sự còn lại của mình, người ta sẽ yêu em, quan tâm em và bù đắp cho em khoảng thời gian mà người ấy đến muộn.

Vậy nên, cô gái à, hãy mạnh mẽ lên em nhé, dù biết là sẽ rất khó khăn cho em, những đêm dài thao thức, không ngủ được vì nhớ, con tim đau đến quằn quoại khi nhận ra rằng không có em người ta vẫn sống tốt, hạnh phúc với những người mới, những mối quan hệ mới. Vì vậy đừng bao giờ yếu lòng em nhé, cũng đừng quỵ lụy người ta, bởi người ta không xứng với tình yêu của em đâu.

Mệt rồi, để bản thân nghỉ ngơi thôi em...

 

Nếu em cứ cố gắng níu kéo, người đau khổ chỉ là bản thân em mà thôi, thà dứt khoát 1 lần, em đau 1 lần, còn hơn cứ giữ tình yêu tạm bợ ấy, rồi em lại bị bủa vây trong những suy nghĩ, những âu lo, những ghen tuông, giận hờn. Hãy để bản thân nghỉ ngơi thôi em, hãy để bản thân luôn vui vẻ, hãy tìm lại con người ngày xưa của em ấy. Một cô bé đầy niềm kiêu hãnh, một cô bé tự tin, một cô bé mạnh mẽ. Cô gái tuổi 22 ơi, hãy là một cô gái thông minh biết mình cần gì, muốn gì em nhé. Mạnh dạn yêu nhưng cũng sẵn sàng buông bỏ những thứ không xứng đáng. Thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất để chữa lành mọi vết thương. Tôi tin e sẽ làm được. Yêu em, cô gái của tôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN