Chị à, có lẽ em và chị đang " yêu chung " một người đàn ông đấy. Nhưng đối với chị, anh ấy là hiện tại và cả một tương lai hạnh phúc. Còn đối với em, anh ấy chỉ là quá khứ, chỉ là những hoài niệm một thời.

Chị à, cái ngày hôm ấy- hôm mà em gặp chị với anh ấy tay trong tay với nhau, em đã biết em và anh ấy thật sự không còn là gì của nhau nữa rồi. Em thật sự rất buồn bã, đau khổ và cả... oán trách. Nhưng khi bình tâm trở lại suy nghĩ của em cũng trở nên tích cực hơn.

Có lẽ, không phải riêng em mà bất kể cô gái nào rồi cũng thế. Khi nhìn thấy người mình từng yêu quan tâm, vui đùa cùng cô gái khác thì sẽ có gì đó khó chịu trong lòng. Thế nên, chị đừng nghĩ gì nhiều chị nhé. Em biết chị và anh ấy đã là của nhau, em cũng không mong gì hơn là mong chị sẽ chăm sóc tốt cho anh ấy.

Gửi chị, người yêu mới của người yêu cũ...

 

Anh ấy có những nỗi niềm riêng nên chị hãy nhẹ nhàng đến bên anh ấy, tâm sự cùng anh ấy. Và ai cũng vậy, cũng có những vết thương trong lòng mãi chẳng thể nói ra, cũng chẳng thể gọi tên, chị hãy chữa lành những tổn thương trong lòng của anh ấy, tiếp thêm động lực để anh ấy có thể mạnh mẽ hơn chị nhé.

Còn em, em chẳng thể làm tròn trách nhiệm của một người " bạn gái " được nữa. Nhờ chị cả đấy! Nhờ chị chăm sóc tốt cho anh ấy, quan tâm, yêu thương anh ấy nhiều hơn nữa.

Em rồi sẽ ổn cả thôi chị ạ. Em cũng sẽ bước tiếp trên đoạn đường của em. Nếu em chúc phúc cho chị với anh ấy thì em đang dối lòng đấy. Nhưng mà cho dù thế nào đi nữa, em vẫn mong chị chăm sóc tốt cho người em yêu chị nhé!

Gửi chị- người con gái mà anh ấy đang hết lòng yêu thương.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN