Thương ít thôi miễn là trọn vẹn. Ai cũng mong người mình yêu đầu tiên là người đi cùng mình đến hết cuộc đời, tình đầu cũng là tình cuối. Yêu một người hạnh phúc cả một đời. Không phải ai cũng có diễm phúc như thế trải qua tất cả đau thương, nước mắt, những câu chuyện chắp vá chằng chịt của tuổi thanh xuân, em đã yêu nhiều người, đau khổ quá nhiều rồi không phải là cô gái được cái hạnh phúc yêu một người sống với mọi người trọn đời nữa, thì điều duy nhất em muốn cho đến thời điểm này không phải tình đầu cũng được, không phải người mình yêu nhất cũng được, nhưng sẽ là người em thương nhất thương trọn vẹn nhất bằng tất cả những gì đã qua, chàng trai ấy sẽ là điểm dừng cuối là nét chữ cuối cùng còn sót của tuổi trẻ vốn vội vã của em chứ?

Những người em đã yêu người thì quá vô tâm, người thì quá cứng nhắc trong suy nghĩ, người lại quá khó hiểu khó thông cảm cho nhau, vẫn chưa thực sự hiểu nhau. Bao nhiêu mối tình đi qua rồi chợt nhận ra quả là những mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng chán ở nỗi chả lâu dài chả mang lại gì cả.

Thực sự tâm trạng chỉ là hai từ mệt mỏi, em chẳng muốn thương một kiếp nhiều người đến thế đâu. Thanh xuân của người ta là những lời hoa mĩ thanh xuân của em lại là căn phòng ai đón thăm hỏi rồi cũng lại ra đi.

Em chỉ muốn thương một người tới hết kiếp chứ chẳng muốn thương một kiếp quá nhiều người...

Vốn dĩ được đánh giá là cô gái mạnh mẽ, luôn vui vẻ dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Cười nhạt một cái, chả cô gái nào chút gì gọi là mạnh mẽ đâu chỉ là không muốn yếu đuối trước mặt người khác không muốn dù đau thương mà vẫn bị người khác thương hại thôi.

Em là cô gái từng trải, em không xinh xắn, tính cách chẳng nhu mì dễ thương. Tuổi tác cũng chưa phải già lắm nhưng lắm lúc nghĩ những người phụ nữ được yêu được hạnh phúc ở ngoài kia sung sướng biết mấy họ là công chúa, còn em chắc chỉ là phù thủy, không đẹp say đắm lòng người thì sẽ thật độc ác thật thành công để tìm ra cái mục đích cái khoảng lấp cuối cùng của tuổi trẻ bộn bề. Nhiều lúc muốn biến mình thành đóa hoa anh túc để người không cần đến sẽ chả dám động vào, người cần tới sẽ khó lòng từ bỏ. Một là chả thế động vào hai là chẳng nỡ rời xa.

Em chỉ muốn thương một người tới hết kiếp chứ chẳng muốn thương một kiếp quá nhiều người...

Một kiếp người, có những người thương một người tới hết kiếp, còn tôi một kiếp lại thương quá nhiều người, cái đau nhất là khi yêu ai, thương ai tôi cũng yêu thật lòng quá thật lòng đến mức khi cuộc tình tan vỡ tôi lại là người nhận được thật nhiều đau thương và nước mắt.

Ở cái độ tuổi trưởng thành như bây giờ, khó mở lòng khó có lòng tin lại lắm, điểm dừng bao giờ mới tới nơi? Câu hỏi khó trả lời mà chỉ có thời gian mới nói tôi nghe được.

Mặc dù không được như những gì mình muốn nhưng cuộc đời tôi đã làm gì không bao giờ có hai từ hối tiếc, hóa ra như vậy thanh xuân của tôi đã có nhiều màu sắc hơn, đã đẹp hơn rất nhiều bởi không chỉ có màu sắc tình yêu mà nó còn ẩn ý bao nhiêu những nước mắt, nụ cười, những cái ôm, cái nắm tay.... hóa ra tất cả đều tuyệt vời...

Em chỉ muốn thương một người tới hết kiếp chứ chẳng muốn thương một kiếp quá nhiều người...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN