Hạnh phúc của một cô gái ở độ tuổi son trẻ như tôi chỉ là được làm những gì mình thích mà thôi. Cuộc sống của mình là nằm trong tay mình, làm điều mình thích theo cách riêng của mình có lẽ là một điều vô cùng tuyệt vời. Tuổi trẻ vốn dĩ chả có bao nhiêu chớp mắt đã 30 rồi còn gì mà phải chở đợi nữa, thời gian không đợi chúng ta đâu! Hạnh phúc vỗn dĩ đơn giản lắm nó chỉ là dám làm điều mình thích, dám yêu người mà mình yêu hay không mà thôi?

Cuộc đời mà kết thúc tuổi trẻ sớm quá đã đưa ra quyết định lập gia đình thì không phải là rất hối tiếc hay sao?

Đấy chưa hẳn đã là điều mà chúng ta thực sự cần hay sự mong muốn. Những người muốn có một cuộc sống an nhàn thì không nói, nhưng nếu đã là người có ước mơ hoài bão của riêng mình thì còn ngần ngại gì mà không sống chậm lại một chút thực hiện những điều mình thực sự thích, rồi hãy yêu một người mà mình thực sự yêu dù cho sau này có tiến tới hôn nhân được hay không.

Hạnh phúc đơn giản là làm điều mình thích, yêu người mình yêu...

'' Tuổi trẻ là trải nhiệm '' Hãy thử yêu lấy người mà thích, và sẵn sàng từ chối tình cảm của những người mình không yêu! Nếu là một cô gái có tính độc lập mà mạnh mẽ, trước hết phải thực hiện được ước mơ, hoài bão ấp ủ bấy lâu của mình, phải tự lập độc lập, tìm ra một công việc ổn định và sống được nhờ nó. Đừng bao giờ nghe lời ai lấy chồng giàu để sung sướng việc gì phải như vây? Cần gì phải chờ đợi người khác đem lại cuộc sống đầy đủ cho mình trong khi chỉ cần nỗ lực mình sẽ làm được điều đó.

Có một câu nói tôi vô cùng tâm đắc rằng: '' Nếu lớn mà vẫn sống dựa dẫm bố mẹ thì bạn mãi là công chúa, dựa dẫm mãi vào người yêu bạn sẽ làm hoàng hậu, còn nếu tự dựa vào nặng lực bản thân, tự thân cố gắng thì bạn mới thực sự là nữ hoàng ''.

Hãy tin mình đi chỉ cần bạn thành công, tuổi trẻ của bạn sẽ không bao giờ hoài phí hối tiếc đâu.

Hạnh phúc đơn giản là làm điều mình thích, yêu người mình yêu...

Khi còn trẻ đừng hòa mình theo nhịp sống quá hãy chậm thôi nhưng nhất định phải ý nghĩa, làm điều mình thích là hạnh phúc nhất trên đời này rồi. 30 tuổi có quá muộn để lấy chồng? Với ai thì tôi không biết nhưng với tôi thì không nhé:

Học xong đại học, theo đuổi một chuyên môn mà mình yêu thích dù tương lai nó chẳng thể gắn bó với mình, nhoáng cái đã đến cái tuổi 25 ở cái tuổi này hãy độc lập được về kinh tế, bắt đầu tiết kiệm tiền đem lại hạnh phúc cho bố mẹ những người mình thực sự yêu thương.

Kết hôn quá sớm để lại những ước mơ dang dở đây là điều hối tiếc nhất của cuộc đời đó! Trước khi yêu một ai đó hãy yêu bản thân mình trước độc thân nhưng phải thật đẹp, thật giàu thật tài giỏi.

Còn trẻ hãy đi du lịch thật nhiều tốt nhất là đi cùng bạn bè cũng có thể đi mình cho tâm hồn thoải mái vui vẻ.

Hạnh phúc đơn giản là làm điều mình thích, yêu người mình yêu...

Điều cuối cùng chắc chắn phải tìm một chàng trai mà bạn thực sự thích và gọi anh là là điều tuyệt vời cuối cùng của tuổi trẻ. Yêu một chàng trai ở độ tuổi trưởng thành như bây giờ khác với chàng trai của tuổi thanh xuân tuy không mạnh mẽ liệt dành buộc như xưa nhưng phần lớn khi hai người đã trưởng thành tình yêu sẽ là một vấn đề nghiêm túc, sẽ không có những điều nuối tiếc như ngày còn bồng bột. Hạnh phúc của những cô gái hiện đại nhất định mỗi ngày trôi qua phải là một thiên đường, tự mình làm chủ cuộc đời mình, làm điều mình thích và yêu người mình yêu. Chỉ cần vậy thôi cũng là quá đủ rồi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN