Gặp đúng người, đúng thời điểm là viên mãn, hạnh phúc Gặp đúng người nhưng sai thời điểm là đau thương, tiếc nuối Sai người đúng thời điểm là sai lầm Sai người sai thời điểm là không có duyên với nhau.

Điểm xuất phát của tình yêu là khi ta tìm đúng người và đúng thời điểm để bắt đầu. Mỗi người chúng ta khi bước vào mỗi cuộc tình hãy hiểu ra rằng nếu không đúng người hoặc đúng thời điểm thì tất cả đều là vô nghĩa. Chúng ta lại phải làm quen với sự chia ly, từ biệt muốn có hội ngộ thì ắt phải có chia ly.

Thời gian thích hợp gặp được một người phù hợp là hạnh phúc nếu được như vậy ông trời đã quá ưu ái rồi đã hợp nhau đã đúng lúc để yêu nhau thì còn ngại gì bão tố không thể dắt nhau qua.

Tình yêu là khi ta tìm đúng người và đúng thời điểm để bắt đầu...

Thời điểm thích hợp gặp một người không thích hợp là sai lầm. Đúng người nhưng lại sai thời điểm đó lại chính là đau thương. Hai người cho dù có yêu nhau chờ đợi nhau đến 4 năm trời nhưng thời gian họ trở lại thời điểm họ đoàn tụ với nhau họ lại cảm giác trống vắng ngột ngạt xa cách, rồi dẫn đến kết quả là chia tay, không cứ yêu đúng người là xong.

Tình yêu còn là khi ta chọn đúng lúc để rời xa họ. Không ai ngăn cản được trái tim đang yêu, chỉ khi nhận ra yêu nhau nhiều quá mà lại gặp nhau muộn quá.

Có những người khi ghé qua chỉ làm ta hiểu thêm giá trị của tình yêu làm ta thêm mạnh mẽ trưởng thành có thể họ là người mà ta yêu nhất khi họ đi làm ta đau nhất nhưng càng chắc chắn họ không phải điểm dừng cuối cùng của ta. Chia tay là điều không ai càng không phải điều dễ dàng nếu bạn yêu thật lòng duyên phận thời điểm là điều có thật là điều luôn tồn tại hiện hữu. Có những người có duyên nhưng không có phận đúng người nhưng lại sai thời điểm.

Tình yêu là khi ta tìm đúng người và đúng thời điểm để bắt đầu...

Khi em hi sinh tất cả chỉ vì họ sẵn sàng dùng cả thanh xuân để chờ đợi nhưng thời điểm họ quay về trái tim đã nhạt nhòa rồi, đúng thời gian làm khoảng cách làm lòng người mau thay đổi.Khi ta gặp đúng người nhưng sai thời điểm, ta chỉ có thể nhìn người ấy đi qua cuộc đời mình, không thể lại gần hơn cũng không không thể làm họ yêu mình hơn, nhiệm vụ của họ chỉ là đi qua mỉm cười dạy cho em trong tình yêu không riêng gì một thứ có thể quyết định được cách chúng ta cần làm là hãy mạnh mẽ mỉm cười cho qua tìm kiếm để tìm ra một tình yêu vừa đúng người lại vừa đúng thời điểm, không nên dằn vặt uất ức bản thân quá bởi có đó là duyên trời đã định rồi. Hãy nghĩ rằng họ là người ta cần phải gặp, cần phải yêu, cần phải thương nhưng lại không phải là định mệnh của đời ta. Cuộc đời dạy ta cách yêu, cách thương và cũng sẽ dạy ta cách quên.

Khi người ấy đã ra đi hay người ấy không phải sự lựa chọn phù hợp không phải điểm dừng bến đỗ thì cũng đừng hối tiếc quá níu kéo họ ở lại không đem lại cho ta hạnh phúc chỉ mang thêm đau thương, mệt mỏi. Sai người sai cả thời điểm lại càng không nên tiếc không duyên không phận tư cách gì mà yêu nhau? Thôi sau những lầm tan vỡ dù sai người hay đúng người, thời điểm có chuẩn xác hãy không hãy cất giữ tất cả nơi sâu thẳm nhất của trái tim, trái tim mỗi cô gái mà biển cả bao la mà. Số phận vốn dĩ là trò đùa phép thử, nào ai trách được định mệnh trách được người không thuộc về mình, nước mắt đừng phung phí vì những đau thương này nữa. Người ta hay nói: ''Người có thể làm tổn thương đến em luôn là người mà em yêu nhiều nhất. Điều đó không có nghĩa người em yêu nhiều nhất sẽ là người làm em hạnh phúc nhất.'' Cho nên hãy cứ vô tư bình thản đi mọi chuyển sẽ tốt đẹp cả thôi cuộc sống vốn dĩ bộn bề lắm nếu em yếu lòng em chẳng thể nào gánh vác được nữa đâu, hãy sống tốt ở hiện tại phấn đấu cho tương lai và đừng lãng quên quá khứ nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN